LB Broth (Luria Bertani Broth)

LB Broth – Luria Bertani Broth

Môi trường LB Broth (Miller) được sử dụng trong các nghiên cứu di truyền phân tử và trong phòng thí nghiệm vi sinh nói chung. LB Broth, Miller không nhằm cho việc sử dụng với mục đích chẩn đoán bệnh ở người.

LB Broth (Miller) được phát triển dựa trên công thức được mô tả bởi Miller. Môi trường này được sử dụng cho cấy và duy trì các chủng vi khuẩn Escherichia coli trong các quy trình vi sinh học phân tử. Canh trường Miller là môi trường giàu dinh dưỡng được thiết kế cho nuôi cấy thuần chủng các dòng vi khuẩn tái tổ hợp. E. coli được cấy tới pha log muộn trong môi trường LB. Một số vector plasmid sao chép vố số lượng bản sao lớn mà không có khuếch đại chọn lọc. Một số vector không sao chép tự do và cần được khuếch đại chọn lọc. Chloramphenicol có thể được bổ sung vào để ức chế sự tổng hợp từ vật chủ và ngăn chặn sao chép nhiễm sắc thể vi khuẩn.

Môi trường này chứa nồng độ cao của NaCl để trợ giúp duy trì plasmid. Nếu làm việc với thực khuẩn thể ưa nhiệt, như lambda, việc bổ sung MgSO4 (magnesium sulphate) ở nồng độ 2g/l được khuyến cáo để thúc đẩy sự hấp thụ phagơ. Nếu được yêu cầu môi trường có thể được bổ sung với glucose sau tiệt trùng.

Thạch LB agar (MILLER)

LB Broth Luria Bertani Broth
LB Broth Luria Bertani Broth
  • Hãng sản xuất: Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • Đóng gói: 500 gram
  • Mã sản phẩm: 1102830500
  • Giá trị pH: 6.8 – 7.2 (H₂O, 25 °C) (sau tiệt trùng ướt)
  • Màu sắc: Vàng
  • Bảo quản: +15°C tới +25°C

Môi trường LB broth (MILLER)

  • Hãng sản xuất: Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • Đóng gói: 500 gram
  • Mã sản phẩm: 1102850500
  • Giá trị pH: 6.8 – 7.2 (H₂O, 25 °C) (sau tiệt trùng ướt)
  • Màu sắc: Vàng-vàng nâu
  • Bảo quản: +15°C tới +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hóa chất khác như: môi trường lọc tinh trùng, môi trường sinh thiết, micropipet… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here