Bộ kít xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

Bộ kít xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

Cho tới nay đánh giá vô sinh ở nam giới chủ yếu phụ thuộc vào xét nghiệm tinh dịch đồ thuần tuý. Đây là xét nghiệm hầu như được làm thủ công, theo hướng dẫn của tổ chức y tế thế giới. Mặc dù đã có nhiều phiên bản hướng dẫn khác nhau được đưa ra, nhưng giá trị của xét nghiệm này còn nhiều hạn chế, chưa thể đánh giá chính xác được khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, các nhà khoa học phát triển thêm nhiều chỉ thị sinh học khác nhằm đánh giá tình trạng sinh sản tốt hơn. Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng là một trong những công cụ để bổ sung vào phòng nam khoa để giúp bác sĩ có thêm cơ sở chẩn đoán vô sinh nam. Có nhiều phương pháp để đánh giá phân mảnh tinh trùng khác nhau như TUNEL, SCSA, COMET và kỹ thuật phân tán nhiễm sắc chất SCD. Các phương pháp TUNEL, SCSA, COMET cần các thiết bị đặc biệt và đắt đỏ, kỹ thuật khó nên khó thích hợp cho nhiều phòng xét nghiệm. SCD là phương pháp đơn giản có thể thực hiện ở mọi phòng xét nghiệm hay trung tâm IVF. Chúng tôi cung cấp bộ Kít xét nghiệm phân mảnh tinh trùng R10 của hãng Bioarray Đài Loan. Lenshooke R10 dễ thao tác và rất tiện dụng, có thể triển khai ở mọi cơ sở, không yêu cầu thiết bị quá đắt đỏ. Kít xét nghiệm phân mảnh tinh trùng R10 cho ra hình ảnh quầng Halo rõ ràng hơn so với các bộ kít thương mại khác. Khiến kết quả phân tích tin cậy và rõ ràng hơn.

Kít xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

 

Hoá chất xét nghiệm đứt gãy tinh trùng hãng Bioarray

Tên sản phẩm: Lenshooke R10 SCD test kit

Đóng gói: 10 test /hộp

Xuất xứ: Đài Loan

Bộ kít có thể được đọc thủ công trên kính hiển vi soi thẳng thông thường (trường sáng), hoặc đọc tự động trên máy phân tích tinh dịch X12 Pro.

Đặc tính: Hình ảnh sắc nét hơn, và tiết kiệm thời gian khi làm xét nghiệm

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hoá chất thiết bị cho lĩnh vực y sinh như: Giemsa, Hematoxylin, Paraffin… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

 

 

SHARE