Petroleum Ether 40-60°C FISHER

Petroleum Ether 40/60

Petroleum Ether có thể có rất nhiều tên gọi khác nhau do người ta gọi tên theo đặc tính hay công năng sử dụng của nó. Một số tên phổ biến mà người ta hay gọi bao gồm: Ête dầu mỏ, peter, benzen, VM&P naphtha (do các nhà sản xuất vecni & họa sĩ gọi), petroleum naphtha, naphtha ASTM, petroleum spirits, X4 or ligroin. Petroleum Ether là một nhóm hỗn hợp hydrocacbon hoá lỏng, chúng có đặc tính dễ cháy, dễ bay hơi và được sử dụng chủ yếu làm dung môi không phân cực trong các ứng dụng nghiên cứu, công nghiệp cũng như chiết xuất dược phẩm. Tuy gọi là ether nhưng về mặt hoá học chúng không phải là dạng ether như diethyl ether, mà là một hydrocacbon nhẹ.

Petroleum Ether chủ yếu được sử dụng bởi các công ty dược phẩm và trong các quá trình sản xuất. Như đã nói ở trên đây là một dạng hydrocacbon nhẹ nên được sử dụng chủ yếu làm dung môi không phân cực. Người ta sử dụng petroleum ether để tách chiết ra sigmasterol và beta sitosterol từ phần thân và lá của cây kỳ tử. Ngoài ra nó cùng với metanol cũng được sử dụng làm chất chủ yếu để sàng lọc hoạt tính kháng khuẩn của vỏ thân cây, lá và rễ của cây Ficus thoningii.

Chính vì có nhiều tác dụng trong chiết xuất và nghiên cứu dược phẩm nên petroleum ether được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy sản xuất dược phẩm cũng như các phòng thí nghiệm sinh học và hoá học. Tuy nhiên, cần chọn những sản phẩm có độ tinh khiết cao giúp mang lại kết quả chiết xuất tốt nhất.

Petroleum Ether 40-60°C FISHER

Petroleum Ether 40-60°C FISHER
Petroleum Ether 40-60°C FISHER

Hãng sản xuất: FISHER CHEMICAL

Đóng gói: 1L; 2.5L; 5L; 25L

Công thức phân tử: C6H14

Trọng lượng phân tử: 86.178

Mã CAS: 64742-49-0

Mã sản phẩm:  P/1760/17

Độ nóng chảy: <−73 ° C 99 ° F; 200 K

Nhiệt độ bốc cháy: 240°C Tỷ trọng: 0,653 g/ml

Điểm sôi: 42 nhiệt 62°​C 108 mộc 144°F; 315 sắt 335 K

Áp suất hơi: 1 kPa 20°C Độ nhớt: 0,46 mPa.s

Bảo quản ở nhiệt độ <30 ° C

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết và tư vấn về giá của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hoá chất thiết bị cho ngành y sinh học như: Huyết sắc kế, máy đếm bách phân, buồng đếm tinh trùng… Bimetech rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ tất cả các quý khách.

 

SHARE