Chủng vi sinh

Chủng vi sinh

Các chủng vi sinh chuẩn đóng vai trò quan trọng trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu, quản trị chất lượng và xét nghiệm. Chủng vi sinh chuẩn thường nằm trong một bộ mẫu đã được sưu tập và xác định rõ về mặt đặc tính của chúng. Do đó, những chủng này thường được coi là các con giống chuẩn và có thể dùng đối chiếu trong các kiểm nghiệm khác nhau. Bộ sưu tập chủng vi sinh lớn nhất thế giới hiện nay là thuộc hệ thống ATCC của Mỹ. Hầu hết các nơi trên thế giới đều sử dụng các con giống từ mẫu thuộc bộ sưu tập này để làm kiểm nghiệm định tính. Những chủng vi sinh chuẩn có thể được sử dụng để kiểm nghiệm chất lượng một lô môi trường mới được nhập khẩu về hoặc môi trường tự sản xuất. Ngoài ra, những chủng giống này cũng được sử dụng để kiểm định các loại thuốc trong lĩnh vực dược phẩm. Ví dụ, một loại thuốc kháng sinh mới được cho là có khả năng ức chế tốt loại vi khuẩn gây bệnh nào đó, người ta sẽ tiến hành kiểm nghiệm sự ức chế của thuốc này lên chủng vi sinh chuẩn in vitro trước tiên. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng làm đối chứng trong các kiểm nghiệm an toàn thực phẩm. Một số dòng vi khuẩn cần được kiểm tra trong an toàn thực phẩm như: Salmonella, Listeria monocytogenes, Enterobacter sakazakii, và các độc tố Staphylocci enterotoxin. Khi thực hiện người ta sẽ tiến hành sử dụng những chủng chuẩn từ ATCC để đối chứng.

Chủng giống chuẩn vi sinh

Bimetech chuyên cung cấp các dòng chủng vi sinh chuẩn nằm trong bộ sưu tập mẫu ATCC của Mỹ. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, thuần khiết và được ứng dụng nhiều trong các quy trình kiểm định môi trường, thực phẩm và y tế khác nhau.

Chủng giống chuẩn vi sinh
Chủng giống chuẩn vi sinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm con giống chuẩn vi sinh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hoá chất thiết bị phòng thí nghiệm khác như: bình vận chuyển mẫu đông lạnh, tủ ấm time lapse, xét nghiệm phân mảnh tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here