Găng tay IVF

Găng tay IVF

Ngành công nghệ hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do tỷ lệ bệnh nhân hiếm muộn tăng lên nhanh chóng. Hiện tại, toàn quốc đã có khoảng gần 60 trung tâm IVF. Các trung tâm IVF tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay quan tâm nhất là vấn đề chất lượng. Do đó, vật tư, dụng cụ, môi trường, hoá chất được lựa chọn và sử dụng trong lab IVF được yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng. Găng tay là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi trung tâm hỗ trợ sinh sản. Găng tay IVF được dùng cho các thủ thuật lâm sàng như chọc hút trứng, chuyển phôi. Ngoài ra, găng tay còn được dùng trong phòng lab cho nhặt trứng, sinh thiết phôi.

Tuy nhiên, tinh trùng, trứng và phôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các vật liệu xung quanh. Vì thế, lựa chọn găng tay IVF cũng cần được đánh giá kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Găng tay thường được làm bằng các vật liệu cao su và có thể có bột. Chất bột tan trong găng tay có thể gây độc cho giao tử và phôi. Vì thế, khi lựa chọn găng tay điều đầu tiên và quan trọng nhất là không được có bột. Thứ hai, cần lựa chọn đúng loại găng tay sử dụng cho các thủ thuật tại trung tâm. Đối với xét nghiệm mẫu tinh dịch đồ hay khám phụ khoa chỉ cần loại găng thông thường. Tuy nhiên, găng tay IVF dùng cho thủ thuật chọc hút, nhặt trứng, sinh thiết phôi, chuyển phôi cần là loại tiệt trùng. Hơn nữa, găng tay dùng trong labo phôi và phòng thủ thuật luôn yêu cầu phải không có bột. Vì chất bột tan sẽ làm ảnh hưởng tới sức sống của tinh trùng, của trứng và sự phát triển phôi.

Găng tay IVF
Găng tay IVF

Thông thường các trung tâm hỗ trợ sinh sản lựa chọn găng tay được dùng phổ biến tại các labo khác. Vì rằng không có găng tay sản xuất riêng biệt và kiểm định riêng cho IVF. Vì thế, nếu loại găng nào được chấp nhận sử dụng tại các labo IVF khác mà có hiệu quả điều trị tốt có thể là một cơ sở để tin cậy.

Công ty cổ phần Bimetech chuyên cung cấp các loại găng tay phẫu thuật, thủ thuật và găng tay IVF cho các bệnh viện trên toàn quốc. Găng tay vô khuẩn nhập khẩu Malaysia của chúng tôi đã được lựa chọn và dùng tại nhiều trung tâm IVF lớn trên toàn quốc. Nếu các bạn có quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm nhé.

 

 

SHARE