Cọng trữ phôi Cryotec

Cọng trữ phôi Cryotec

Phương pháp “The Cryotec Method”

Dr. Masashige Kuwayama là một nhà phôi học kỹ năng rất cao, với hơn 20 năm trong phòng thí nghiệm và kỹ năng lâm sàng với cả phôi, trứng của người và động vật. Ông đã sử dụng nhiều quy trình mới để thủy tinh hóa trứng và phôi, bao gồm nhiều phương pháp pha loãng khác nhau, cũng như phương pháp “the Cryotop” và the “Cryotip”.

Qua hơn 12 năm, Dr. Kuwayama đã dạy kỹ năng thủy tinh hóa của ông cho nhiều bác sĩ, chuyên viên phôi học ở các trung tâm IVF của hơn 40 quốc gia. Sự cộng tác này đã dẫn đến sự ra đời của hơn 300,000 đứa trẻ từ phôi được thủy tinh hóa và hơn 40,000 đứa trẻ từ trứng đông lạnh theo phương pháp thủy tinh.

Phương pháp “The Cryotec Method” là phương pháp sáng tạo nhất và mới nhất của Dr. Kuwayama trong việc thủy tinh hóa trứng và phôi. Nó an toàn, và cực kỳ hiệu quả, và được thiết kế khiến các bác sĩ và chuyên viên phôi học giúp bệnh nhân có được những đứa con khỏe mạnh như mong muốn.

Cọng trữ phôi Cryotec

Đặc điểm của cọng trữ phôi Cryotec:

  • Cọng cryotec có thể sử dụng cho cả đông phôi hệ mở hoặc hệ kín
  • Phần tay cầm và phần đầu cọng đặt phôi rộng hơn, do đó giúp dễ dàng đặt phôi lên cọng và có nhiều không gian để ghi tên và đánh dấu
  • Vật liệu sản xuất Cryotec là an toàn

Được thiết kế với những đặc tính ưu việt do đó việc sử dụng cọng cryotec và các sản phẩm đông rã của Cryotech giúp việc bảo quản lạnh giao tử, phôi trở nên dễ dàng. Ngoài ra nó giúp đem đến tỷ lệ sống sau đông lạnh là 100% mà không yêu cầu người sử dụng có kỹ năng cao, việc đào tạo và thực hành trở nên cực kỳ đơn giản.

Công ty cổ phần Bimetech phân phối chính hãng các sản phẩm đông rã của hãng Cryotech – Nhật bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin cũng như tư vấn về sản phẩm.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here