Da giả tập khâu vết mổ phẫu thuật

Da giả tập khâu vết mổ phẫu thuật

Phẫu thuật là một can thiệp ngoại khoa để chẩn đoán hoặc điều trị bệnh. Đây là phương pháp điều trị khó và cần nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện hoàn hảo. Hầu hết các bác sĩ ngoại đều rất khéo léo và cần thời gian tôi luyện rất nhiều để có thể thực hiện được các ca phẫu thuật thực tế trên người bệnh. Đối với các bác sĩ hoặc sinh viên đang theo học hoặc tu nghiệm về các phương pháp phẫu thuật thì việc thực hành các vết mổ hoặc khâu các vết mổ cũng rất quan trọng. Trước đây các bạn thường thực tập trên các miếng thịt lợn. Tuy nhiên việc sử dụng thịt lợn cũng có những bất lợi nhất định như bì dày, cấu trúc giải phẫu không thực sự giống như trên da người, đặc biệt không thể sử dụng lặp lại lâu dài. Do đó sử dụng da giả sẽ là công cụ hữu ích cho việc đào tạo và thực hành môn ngoại rất tốt.

Da giả tập khâu vết mổ bằng silicon

Da giả tập khâu vết mổ bằng silicon
Da giả tập khâu vết mổ bằng silicon
  • Chất liệu bằng silicone 3 lớp (da/ phẳng/ cơ)
  • Có thể thực hiện các loại hình phẫu thuật phục vụ cho hoạt động đào tạo cơ bản bao gồm: vết rạch, khâu – kỹ thuật, knotting, đường cắt, lấy khâu. Do đó có thể cung cấp cơ hội thực hành nhiều lần
  • Thích hợp cho việc tiêm chích, tiêm truyền, truyền máu và huyến luyện khâu da
  • Có khả năng phẫu thuật một số vết rạch, khâu liên quan đến việc học tập cơ bản

Nếu các bạn có nhu cầu về da giả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác như: tủ sấy un30, tủ sấy un55, tủ sấy un110, tủ ấm CO2, kính CX23, kính B159… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here