Đèn mổ

Đèn mổ

Phẫu thuật là phương pháp điều trị ngoại khoa đã được phát triển liên tục trong nhiều thế kỷ qua. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật mổ được ứng dụng cho điều trị bệnh. Từ phẫu thuật mở đến các phẫu thuật nội soi ít xâm lấn. Phòng mổ vì vậy cũng được phát triển và trang bị rất nhiều máy móc để đáp ứng cho cuộc phẫu thuật. Do đó phòng mổ được thiết kế và trang bị rất hiện đại. Các thiết bị trong phòng cũng cần đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Với đèn mổ cũng vậy. Đèn được sử dụng trong phòng phẫu thuật không giống như loại bóng đèn thông thường. Đèn mổ cần cung cấp đủ ánh sáng cho vị trí được phẫu thuật. Hơn nữa, dèn phải dễ sử dụng, có thể thay đổi vị trí dễ dàng nếu bác sĩ phẫu thuật yêu cầu. Ngoài ra đèn mổ cần bền, có tuổi thọ lâu dài và đặc biệt vệ sinh bên ngoài dễ dàng để tránh nhiễm khuẩn.

ĐÈN MỔ (LED 2 NHÁNH)

HSX: Elpis Medical – Hàn Quốc

Model: SolarMax LED 56+56 (160,000Lux + 160,000 Lux)

Chất lượng cao và thiết kế vượt trội, được tài trợ trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng “Hậu Duệ Mặt Trời”. Chỉ số hiển thị màu cao, bóng đèn LED độc đáo và chất lượng cao, hệ thống thấu kính lồi, Tiêu điểm xuất sắc, Chiếu sáng bề mặt cao cấp, Tay cầm vô trùng dễ tháo rời, Đèn dài và cánh tay có chất lượng cao.

Đèn mổ elpis dạng led hai nhánh
Đèn mổ dạng Led 2 nhánh

Thông số kỹ thuật:

 

Đường kính đèn: 685 +685 mm

Loại đèn: Len hội tụ

Cường độ sáng tối đa: 160.000 + 160.000 lx

Nhiệt độ màu: 4,200

Chỉ số hoàn màu: ≥96%, R9 = 99%

Đường kính trường sáng: 10~30cm

Độ sâu trường sáng: 850mm

Số bóng LED: 56 bóng + 56 bóng = 112 bóng

Tuổi thọ bóng: 50,000h

Nút chạm mở/tắt: Bảng điều khiển chạm & Remote điều khiển (option)

Công suất: 84 + 84 W

Khoảng chỉnh ánh sáng: 20~100% (5 bước)

Chất quang bán dẫn: Germany LED Osram

Cánh tay đèn: Germany Ondal

PHỤ KIỆN

BỘ CAMERA + MONITOR

HSX: Elpis Medical – Hàn Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị cho bệnh viện như, bàn khám sản, bàn đẻ, tủ ấm cấy phôi, tủ ấm time-lapse, tủ ấm, máy ly tâm… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here