Găng tay phẫu thuật Malaysia

Găng tay phẫu thuật Malaysia

Tiếp xúc với máu là bản chất của phẫu thuật, nó làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi sinh vật qua tiếp xúc giữa các bệnh nhân và các nhân viên y tế thực hiện phẫu thuật. Vi sinh vật được truyền có thể gây ra nhiễm sau phẫu thuật ở bệnh nhân hoặc thậm chí nhiễm trong máu ở cả bệnh nhân và phẫu thuật viên. Bởi vậy, việc bảo vệ cả người bệnh và nhóm phẫu thuật và giảm nguy cơ truyền vi sinh vật là mối quan tâm hàng đầu. Việc áp dụng hàng rào bảo vệ (ví dụ, găng tay phẫu thuật) có thể là cách giảm nguy cơ nhiễm. Rủi ro của nhiễm tại vị trí mổ (SSIs) phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan tới bệnh nhân, phẫu thuật viên, và sự can thiệp phẫu thuật nhưng cuối cùng liên quan đến khả năng nhiễm viết thương phẫu thuật trong quá trình mổ. Sử dụng găng tay phẫu thuật là một phần quan trọng ngăn chặn SSIs, vì găng tay cung cấp hàng rào vật lý với vi sinh vật có mặt trên tay của nhân viên y tế (HCWs), trong môi trường, và trên bệnh nhân.

Găng tay phẫu thuật không bột tiệt trùng của malaysia

Chúng tôi chuyên cung cấp găng tay phẫu thuật của hãng Top-Gloves Malaysia. Đây là sản phẩm găng tay mổ chất lượng cao và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Găng tay của Top-Gloves đảm bảo tiệt trùng và bảo đảm tránh lây nhiễm giữa bệnh nhân và nhân viên y tế. Ngoài ra sản phẩm găng này còn được sử dụng phổ biến trong các labo IVF.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Găng tay phẫu thuật không bột tiệt trùng của malaysia
Găng tay phẫu thuật không bột tiệt trùng của malaysia

Hãng sản xuất: Top-Glove Malaysia

Nước sản xuất: Malaysia

Đóng gói: Tiệt trùng từng đôi

Hộp: 50 đôi

Dạng: Không bột

Kích cỡ: 5.5, 6.0, 6.5, 7.0, 7.5, 8.0, 8.5, 9.0

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y tế khác như: máy ủ nhiệt khô, máy water bath, tủ ấm, tủ ấm nuôi cấy, IVF chamber, kính hiển vi quang học… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here