Hộp đựng lam kính

Hộp đựng lam kính

Trong nghiên cứu tế bào, mô học, hay giải phẫu bệnh, mẫu vật thường được đưa lên lam kính sau đó được nhuộm theo các quy trình khác nhau. Các mẫu tiêu bản nhuộm xong có thể được gắn lamen phủ để bảo quản lâu dài trong phòng thí nghiệm mà vẫn giữ được nguyên chất lượng như ban đầu. Mỗi ngày một trung tâm giải phẫu bệnh, hay phòng nghiên cứu mô học và tế bào có thể tạo hàng trăm mẫu tiêu bản khác nhau. Do đó nhu cầu cất giữ những mẫu tiêu bản này rất lớn. Để bảo quản an toàn cho các mẫu lam tiêu bản các phòng thí nghiệm thường sử dụng hộp đựng lam kính. Hộp đựng lam kính là dụng cụ bằng gỗ, bằng nhựa, hoặc bằng inox bên trong được thiết kế khe rãnh để đặt riêng biệt từng lam kính với nhau. Do đó, khi sử dụng hộp đựng lam kính các tiêu bản được giữ an toàn tuyệt đối và đảm bảo nguyên vẹn sau thời gian lâu dài.

Hộp đựng lam kính 25 vị trí

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm hộp đựng tiêu bản bằng nhựa 25 vị trí của hãng Biologix. Đây là sản phẩm chất lượng tốt giúp quí khách có thể bảo quản mẫu tiêu bản an toàn và lâu dài.

Hãng sản xuất: Biologix

Số vị trí đặn lam kính: 25

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: Nhiều màu

Hộp đựng lam kính 25 vị trí
Hộp đựng lam kính 25 vị trí

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và dụng cụ trong phòng thí nghiệm khác như: kính hiển vi, tủ ấm, tủ sấy, tủ cấy CO2, máy ly tâm tinh trùng, bàn làm ấm mẫu vật… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here