Kim hatching bằng axit

Kim hatching bằng axit – Kim AH

Màng sáng (Zona) là màng ngoài cùng của trứng, phôi giúp bảo vệ và che chở cho phôi trong suốt quá trình phát triển tiền làm tổ. Ở những phụ nữ lớn tuổi màng sáng thường dày hơn, do đó người ta cho rằng nó sẽ ngăn cản sự thoát màng của phôi để làm tổ vào niêm mạc tử cung. Hay như đối với phôi đông lạnh, ảnh hưởng của quá trình đông rã sẽ làm máng sáng trở nên cứng hơn so với bình thường. Vì vậy đối với cả hai trường hợp này các chuyên viên phôi học thường làm mỏng hoặc khoan thủng màng sáng để giúp phôi thoát ra dễ dàng hơn trong quá trình làm tổ. Quá trình này gọi là hỗ trợ thoát màng hay assisted zona hatching. Hoặc đối với việc sinh thiết phôi cũng cần sử dụng quy trình này để tiếp cận và thu được tế bào cho xét nghiệm di truyền. Có thể sử dụng kim hatching kết hợp với acid tyrode và bộ vi thao tác để thực hiện tạo một lỗ trên màng sáng một cách dễ dàng. Sunglight medical cung cấp nhiều kiểu kim hatching bằng axit khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Kim hatching axit của Sunglight Medical

Kim hatching
Kim hatching
  • Có hai loại kim hỗ trợ thoát màng sử dụng axit của Sunlight medical với kích thước khác nhau gồm: a) loại 1 có kích thước đường kính trong (ID) 8-10 µm; b) loại 2 có kích thường đường kính trong (ID) là 10-12 µm. Và đầu của những kim này đều được làm nhẵn bằng ngọn lửa.
  • Ngoài ra với mỗi loại đường kính trong khác nhau, phần đầu kim còn được tạo với các góc khác như từ 0o – 45và chiều dài đầu kim là 0.55 mm.

Dưới đây là mã số của từng loại kim hatching để quý khách tiện đặt hàng:

Mã sản phẩm Đường kính trong (µm) Kiểu đầu kim Góc kim (XX)
SZD-10-XX 8-10 µm Phẳng 200 250 300 350
SZD-12-XX 10-12 µm Phẳng 200 250 300 350

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm và có thể giúp bạn đặt được sản phẩm ưng ý nhất cho phòng labo IVF của mình. Ngoài kim hỗ trợ thoát màng bằng hóa học chúng tôi còn cung cấp loại kim hatching bằng cơ học.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here