Kim sinh thiết thể cực

Kim sinh thiết thể cực – Polar Body Biopsy Pipette

Thất bại làm tổ ở phôi phần lớn được cho là liên quan tới bất thường di truyền ở phôi. Ngay cả những bệnh nhân thường xuyên sảy thai sớm phần lớn đều do bất thường di truyền của thai nhi. Vì vậy việc chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ là kỹ thuật được ưu tiên phát triển hiện nay với mong muốn nâng tỷ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản. Việc sinh thiết có thể thực hiện từ giai đoạn trứng, hợp tử và phôi phân cắt hay phôi nang. Một số quốc gia có luật quy định không được thực hiện việc sinh thiết trên phôi, do đó các nhà khoa học phát triển kỹ thuật sinh thiết thể cực. Với kỹ thuật này các chuyên viên phôi học sử dụng kim sinh thiết thể cực để lấy thể cực ra cho xét nghiệm di truyền. Qua đó bổ sung thêm thông tin giúp các chuyên viên phôi học trong lựa chọn phôi chuyển. Sunlight medical cung cấp nhiều loại kim sinh thiết thể cực chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu quả của phương pháp này.

Kim sinh thiết thể cực – Sunlight Medical

Sunlight Medical cung cấp ba kiểu kim với dạng đầu mũi kim khác nhau gồm: a) kim sinh thiết đầu phẳng ký hiệu là 15Z; b) kim sinh thiết đầu vát ký hiệu là 15X; c) kim sinh thiết đầu nhon ký hiệu là 15S.

Kim sinh thiết thể cực
Kim sinh thiết thể cực

Tất cả các kim sinh thiết thể cực này đều được làm nhẵn phần đầu kim bằng ngọn lửa, do đó tránh làm tổn thương tế bào trong quá trình sinh thiết.

Ngoài ra với mỗi loại kim sinh thiết đều được thiết kế có nhiều kiểu góc kim khác nhau, từ 0o – 45o. Và đầu kim dài 0.55 mm. Do đó dòng kimcủa chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các labo IVF trên toàn thế giới.

 

Các loại kim sinh thiết thể cực của Sunlight medical

Mã sản phẩm Đường kính trong (µm) Kiểu đầu kim Góc kim (XX)
SPB-15Z-XX 13-15 µm Phẳng 200 250 300 350
SPB-15X-XX 13-15 µm Vát 200 250 300 350
SPB-15S-XX 13-15 µm Nhọn 200 250 300 350

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này. Hy vọng các bạn sẽ chọn được hệ kim sinh thiết thích hợp với labo của bạn và qua đó nâng cao thành công IVF. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại kim sinh thiết cho phôi ngày ba và ngày năm.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here