Kim tách trứng

Kim tách trứng-Cây kim số 3

Hiện nay kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI là một trong hai phương pháp thụ tinh chính được sử dụng tại các trung tâm IVF trên toàn thế giới. Để thực hiện được kỹ thuật ICSI, bước đầu tiên quan trọng là cần tách trứng ra khỏi phức hợp trứng tế bào cumulus (COC). Việc tách trứng sẽ giúp kiểm tra được rõ ràng trứng đã trưởng thành hay chưa, và giúp các chuyên viên phôi học dễ dàng tiêm được tinh trùng vào trứng. Ngoài ra đối với bệnh nhân muốn được kiểm tra di truyền tiền làm tổ (PGD/PGS), nhất thiết phải tách sạch tế bào cumulus khỏi trứng và làm thụ tinh bằng ICSI mà không thể bằng IVF cổ điển để tránh nhiễm DNA. Kỹ thuật tách trứng hiện nay sử dụng tại các phòng thí nghiệm là kết hợp enzyme hyase với pipetting bằng cây kim tách trứng hay còn được gọi là kim số 3. Sunlight medical cung cấp nhiều loại kim tách trứng với đường kính khác nhau giúp các chuyên viên phôi học lựa chọn dễ dàng hơn.

Kim tách trứng – Sunlight Medical

Kim tách trứng
Kim tách trứng
  • Kim tách trứng của Sunlight medical được sử dụng với SML-3-in one Pipette Controller.
  • Kim tách trứng được sản xuất từ thủy tinh borosilicate, giúp cây tách trứng luôn trung tính với hầu hết hóa chất
  • Dễ thấm ướt hơn so với pipette bằng nhựa, và giảm thiểu sự dính dầu bên trong pipette qua đó giảm thiểu tổn thương đến trứng
  • Đầu pipette được sản xuất giúp dễ dàng tách sạch trứng hơn

Các loại kim tách trứng – Sunlight medical

Mã sản phẩm Đường kính trong (µm) Kiểu đầu kim
SDP-120 120-124 µm Không tôi qua lửa
SDP-125 125-129 µm Không tôi qua lửa
SDP-130 130-134 µm Không tôi qua lửa
SDP-140 140-144 µm Không tôi qua lửa
SDP-150 150-154 µm Không tôi qua lửa

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm, và có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho phòng thí nghiệm của bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here