Kít tách ADN thực vật EasyPrep Plant Genomic DNA extraction Kit

Kít tách ADN thực vật

Nguyên lý tách ADN từ tế bào và mô thực vật cũng giống với tách từ mô tế bào động vật. Tuy nhiên tế bào thực vật có cấu trúc khác nhiều so với tế bào động vật. Tế bào thực vật có một lớp thành bao quanh tế bào bằng cellulose. Do đó, việc phá vỡ tế bào khó hơn so với tế bào động vật. Bởi vậy việc tách chiết ADN từ thực vật sẽ có ít nhiều khác so với quy trình cho tế bào động vật nói chung. Kít tách ADN thực vật sẽ giúp quy trình tách ADN thực vật trở nên đơn giản và dễ dàng. Đồng thời việc sử dụng kít tách chiết ADN thực vật cũng mang lại hiệu quả cao hơn so với tách thủ công.

Kít tách ADN EasyPrep Plant Genomic DNA extraction

EasyPrep Plant Genomic DNA extraction là kít tách ADN thực vật chuyên dụng của hãng Biotools. Kít này được thiết kế dựa vào công nghệ màng silica để loại bỏ các bước rườm rà liên quan đến nhựa và chất xơ thực vật. Do đó công nghệ này giúp đơn giản hóa quy trình tách chiết ADN thực vật mà thu ADN với hiệu quả cao. Hơn nữa bộ kít có thể sử dụng cho tách chiết ADN ở nhiều loài thực vật khác nhau. Sản phẩm ADN sau tách chiết có độ tinh sạch cao và có thể ứng dụng cho phân tích enzyme giới hạn, PCR, và lai Southern Bloting.

Đặc tính và ưu điểm

Kít tách ADN thực vật
Kít tách ADN thực vật
  • Chuyên cho mẫu thực vật
  • Không sử dụng phenol và chloroform
  • Sản phẩm ADN lên tới 30 microgram
  • Thích hợp cho mẫu thực vật polysaccharide polyphenol
Loại mẫu Lượng ADN
Lúa mỳ 30ug
Ngô 25~30ug
Gạo 10~25ug
Thuốc lá 20~25ug
Đậu nành 25~30ug
Dâu tây 15ug
Cà chua 15ug
Bông 10~25ug

 Mã đặt sản phẩm: 

Sản phẩm Mã sản phẩm Kích cỡ
EasyPrep Plant Genomic DNA Extraction Kit DPT-BC05 50 preps
EasyPrep Plant Genomic DNA Extraction Kit DPT-BC05-2 200 preps

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm sinh học phân tử khác như: Máy lắc, máy vortex, kít tách chiết ADN, máy ly tâm… Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ từ phía quí khác.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here