Kít tách chiết ADN EasyPrep Genomic DNA Extraction Kit

Kít tách chiết ADN

Nguyên lý chung khi tách chiết ADN từ mô tế gồm các bước: phá vỡ tế bào, loại bỏ protein, tủa và tinh sạch ADN. Trước đây hầu hết các phòng thí nghiệm đều sử dụng các hóa chất thông thường cho tách chiết ADN. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn các phòng thí nghiệm sử dụng kít tách chiết ADN thương mại. Kít tách chiết ADN giúp quy trình đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt với lượng mẫu ban đầu nhỏ nhưng sản phẩm ADN thu được rất lớn. Do đó kít tách chiết được sử dụng tốt cho mục đích xét nghiệm, phân tích hệ gen và nghiên cứu.

Kít tách chiết ADN EasyPrep Genomic DNA Extraction Kit

EasyPrep Genomic DNA Extraction là kít tách ADN dựa trên công nghệ màng silica và một hệ đệm đặc biệt. Bộ kít này có thể sử dụng để tách ADN tổng số cho nhiều loại mẫu khác nhau. Cột tách ADN sử dụng kiểu màng silica mới có thể gắn tối ưu với phân tử ADN tại nồng độ muối và pH xác định. Sử dụng bộ kít này với quy trình ly tâm đơn giản có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các enzyme ức chế, protein và cation hóa trị hai. ADN sau tách chiết có thể hòa tan trong đệm nồng độ muối thấp hoặc nước, và có thể sử dụng ngay cho các ứng dụng sau đó. ADN tách bởi kít EasyPrep Genomic DNA Extraction rất thích hợp cho các phân tích enzym giới hạn, PCR, lai Southern Blot, và thư viện cDNA.

Đặc tính:

Kít tách chiết ADN
Kít tách chiết ADN
  • Tinh sạch nhanh ADN từ tế bào, máu và mô động vật
  • Hiệu quả thu ADN cao
  • Hoàn toàn loại bỏ tạp chất và các chất ức chế
Kiểu mẫu Sản phẩm ADN
Máu toàn phần từ động vật (100ul~400ul) 3-10 ug
Máu toàn phần từ chim và lưỡng cư (5-20ul) 5-40 ug
Tế bào nuôi cấy (10 – 10 cells) 5-30 ug
Mô (30mg) 10-30 ug

 

Mã đặt sản phẩm:

Sản phẩm Mã số Kích cỡ kít
EasyPrep Genomic DNA Extraction Kit DPT-BC04 50 mẫu
EasyPrep Genomic DNA Extraction Kit DPT-BC04-2 500  mẫu

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và hóa chất cho phòng thí nghiệm khác như: kính hiển vi, tủ ấm, máy ổn nhiệt… Rất mong được sự ủng hộ của quí khách hàng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here