Kit tách chiết ARN từ thực vật

Tách chiết ARN từ thực vật

Tách chiết ARN từ thực vật được thực hiện dựa vào nguyên lý chung cho tách chiết axit nucleic. Tuy nhiên, đối với mô thực vật, việc tách chiết sẽ khó khăn hơn do cấu trúc đặc trưng của mô và tế bào với thành cellulose. Ngoài ra trong tế bào luôn sẵn có các enzyme phân giải ARN nằm trong các bào quan. Vì vậy khi phá vỡ mô tế bào cho tách chiết ARN, sẽ gây ra sự phá hủy phân tử ARN. Vì vậy quy trình tách chiết ARN cần được thực hiện sao cho đảm bảo sự toàn vẹn cho phân tử ARN. Hiện nay các kit tách chiết ARN từ thực vật được tối ưu hóa rất tốt. Do đó ngày càng có nhiều phòng thí nghiệm lựa chọn kít tách chiết ARN để thu lại hiệu quả thành công cao hơn so với tách thủ công.

Kit tách chiết ARN từ thực vật

EasyPrep Plant RNAprep Purification là bộ kít tách ARN từ thực vật với quy trình đơn giản, nhanh và chi phí hợp lý. Bộ kít này giúp tách ARN tổng số từ mẫu mô thực vật. Sản phẩm ARN sau tách chiết sử dụng bộ kít này có thể dùng cho các ứng dụng như: RT-PCR và real-time RT-PCR, microarray, northern blot, dot blot, polyA screening, in vitro transcription, và nhân dòng phân tử.

tách chiết ARN từ thực vật
tách chiết ARN từ thực vật

Ưu điểm của kit EasyPrep Plant RNAprep Purification:

  • Hiệu quả cao, thu được 60 ug từ 100 mg thực vật
  • Không sử dụng phenol/Chloroform
  • Loại bỏ hoàn toàn nhiễm bởi DNase 1
  • Thích hợp cho nhiều kiểu mô
100 mg lá cây Hiệu quả thu ARN
Arabidopsis thaliana 35 ug
Ngô 25 ug
Cà chua 65 ug
Thuốc lá 60 ug

 

Mã số đặt hàng

Sản phẩm Mã số Kích cỡ
EasyPrep Plant RNA Purification Kit DPT-BD32 50 mẫu
EasyPrep Plant RNA Purification Kit DPT-BD32-2 200 mẫu

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và hóa chất liên quan tới sinh học phân tử và IVF như: tủ ấm di động, kít tách ADN, máy cô quay chân không, tủ ấm 42 lít, catheter chuyển phôi, catheter bơm tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách hàng.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here