Kit Tách Chiết ARN

Kit Tách Chiết ARN

ARN là một dạng phân tử axit nucleic tồn tại trong tế bào của sinh vật. Khác với ADN, phân tử ARN có rất nhiều kiểu loại và dạng khác nhau. ARN đóng nhiều chức năng trong tế bào như truyền thông tin di truyền, tham gia kiểm soát biểu hiện gene… Trong một số trường hợp ARN cũng đóng vai trò là vật chất di truyền của sinh vật như virus. Do đó hiện nay ARN được rất nhiều phòng thí nghiệm tập trung vào để nghiên cứu. Tuy vậy việc tách ARN khó hơn rất nhiều so với ADN. Vì vậy kit tách chiết ARN được các nhà nghiên cứu lựa chọn rất kỹ lưỡng. Kít tách chiết ARN phải đảm bảo hiệu quả ARN thu lại lớn, mà quy trình đơn giản và thời gian thực hiện ngắn.

Kit EasyPrep Cell/Bacteria RNA Purification

EasyPrep Cell/Bacteria RNA Purification là kit tách chiết ARN của hãng Biotools. Bộ kit với quy trình đơn giản, thời gian thực hiện ngắn nhưng tinh sạch ARN hiệu quả từ tế bào và vi khuẩn. Sản phẩn ARN sau tách từ bộ kit có thể được ứng dụng trực tiếp cho RT-PCR, Real Time RT-PCR, gene-chips assay, northern blot, dot blot…

Ưu điểm:

Kit Tách Chiết ARN
Kit Tách Chiết ARN
  • Tách chiết dạng cột
  • Không sử dụng Phenol và Chloroform
  • Loại bỏ hoàn toàn ADN bằng DNase I
  • Hiệu quả thu ARN cao, 35ug ARN từ 1 triệu tế bào.
  • Thời gian thực hiện ngắn, khoảng 1 giờ

Mã đặt sản phẩm:

Sản phẩm Mã sản phẩm Kích cỡ
EasyPrep Cell/Bacteria RNA Purification Kit DPT-BD30 50 lần tách
EasyPrep Cell/Bacteria RNA Purification Kit DPT-BD30-2 200 lần tách

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị và vật tư tiêu hao khác như: tủ ấm CO2, thiết bị theo dõi CO2, tủ ấm bench top, môi trường lọc tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here