Micropipet đơn kênh 2 – 20µl có thể hấp tiệt trùng

Micropipet đơn kênh

Micropipet được sử dụng để thao tác và xử lý với mẫu dung dịch có thể tích nhỏ. Nhiều loại micropipet có thể hút chính xác đến 0.1 µl. Có nhiều loại pipet hút dịch khác nhau nhưng có thể phân theo hai loại dựa vào khả năng là pipete đơn kênh và đa kênh. Khi số lượng mẫu và phân tích không cần làm đồng thời nhiều, pipet đơn kênh là thích hợp với nhu cầu. Micropipet đơn kênh có nhiều loại với khả năng thao tác với thể tích dịch khác nhau như 10  µl, 20  µl, 100  µl… Vì vậy khi lựa chọn pipete cho phòng thí nghiệm, bạn cần xem xét để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra độ chính xác của micropipet là thông số được yêu cầu khắt khe để đảm bảo kết quả phân tích.

Micropipet đơn kênh 2 – 20µl – Dlab

Dlab hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm micropipet của các phòng thí nghiệm phân tích. Do đó tất cả các sản phẩm pipet được sản xuất và kiểm định rất gắt gao để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm của pipet hút dịch để đáp ứng với nhu cầu cảu tất cả các lab.

Pipete đơn kênh 2 – 20µl

Micropipet đơn kênh
Micropipet đơn kênh

– Có thể hấp hoàn toàn và chịu đựng khử trùng hơi nước ở 121°C , 1 atm trong 20 phút.

– Sau khi hấp khử trùng các pipette phải được làm lạnh xuống và để khô trong 12 giờ.

– Bước hiệu chỉnh : 0.5µl

– Sai số : ± 0.40%  tại 20µl

± 1.00%  tại 10µl

± 2.00%  tại 2µl

– Dễ dàng hiệu chuẩn với dụng cụ kèm theo

– Đã được hiệu chuẩn theo ISO 8655 / DIN 12650

– Trọng lượng nhẹ , thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm pipete hút dịch. Ngoài ra chúng tôi còn cấp nhiều thiết bị và môi trường cho lĩnh vực IUI, IVF như: tủ ấm CO2, catheter chuyển phôi, kim tiêm ICSI… Chúng tôi rất mong muốn có được sự hợp tác và giúp đỡ từ quí khách hàng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here