Micropipette đơn kênh 0.5 – 10µl có thể hấp khử trùng

Micropipette đơn kênh 0.5 – 10µl

Trong phòng thí nghiệm sinh học, các mẫu được phân tích thường ở dạng vi lượng. Đôi khi số lượng mẫu rất hạn chế và không thể lấy lại nhiều lần. Do đó, việc phân tích, xử lý mẫu chính xác là cực kỳ quan trọng. Mỗi bước của quá trình phân tích mẫu thường liên quan tới việc thao tác và xử lý lượng dung dịch cực nhỏ, cỡ microliter. Vì vậy dụng cụ và vật tư cho công việc này cần đảm bảo được tính chính xác và độ sai số rất nhỏ. Vì vậy Micropipette đơn kênh với khả năng hút dịch thể tích khác nhau trở thành dụng cụ quan trọng trong các phòng thí nghiệm.

Micropipette đơn kênh 0.5 – 10µl của hãng Dlab-Mỹ

Dlab Scientific là nhà sản xuất các thiết bị và dụng cụ phòng thí nghiệm hàng đầu tại Mỹ. Các sản phẩm của Dlab luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác tuyệt đối. Micropipette được sản xuất bởi Dlab giúp hút và nhả chính xác lượng dung dịch cần thiết cho mỗi bước thí nghiệm, đảm bảo chất lượng kết quả quy trình.

Đặc điểm và thông số micropipet: 

Micropipette đơn kênh
Micropipette đơn kênh

– Có thể hấp hoàn toàn và chịu đựng khử trùng hơi nước ở 121°C , 1 atm trong 20 phút.

– Sau khi hấp khử trùng các pipette phải được làm lạnh xuống và để khô trong 12 giờ.

– Bước hiệu chỉnh : 0.1µl

– Sai số : ± 0.80%  tại 10µl

± 1.50%  tại 5µl

± 1.50%  tại 1µl

– Dễ dàng hiệu chuẩn với dụng cụ kèm theo

– Đã được hiệu chuẩn theo ISO 8655 / DIN 12650

– Trọng lượng nhẹ , thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn sử dụng về các loại pipet hút dịch của DLab. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phòng thí nghiệm khác như máy vortex, máy ủ nhiệt, máy lắc… Bimetech rất hân hạnh được sự ủng hộ và giúp đỡ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here