Môi trường canh thang Lauryl sulfate broth

Môi trường canh thang Lauryl sulfate broth

Coliforms được xem là thành viên của vi khuẩn đường ruột. Vi khuẩn này sinh trưởng trong sự có mặt của muối mật và tạo ra axit và khí từ lactose trong khoảng 48 giờ ở 37°C. Chúng có thể cũng được định nghĩa là thành viên vi khuẩn đường ruột sinh trưởng ở 37°C, và thông thường sở hữu β-galactosidase. Lauryl Sulfate Broth được sử dụng theo khuyến cáo của APHA cho xác định coliforms trong nước, sản phẩm từ sữa và các thực phẩm khác. Nó cũng được sử dụng cho xác định coliform trong nước, hoặc nước thải bằng thử nghiệm MPN. Môi trường canh thang Lauryl Sulfate Broth được phát triển bởi Mallmann và Darby. Cowls chứng minh rằng việc bổ sung sodium lauryl sulphate tạo thành môi trường chọn lọc cho vi khuẩn coliform. Các nghiên cứu sau này đã chứng minh rằng Lauryl Sulphate Broth đem đến chỉ số khuẩn lạc cao hơn các phương pháp chuẩn xác nhận khác. Ngoài ra khí được sản xuất trong môi trường Lauryl tryptone broth không chỉ hoạt động như một thử nghiệm giả định mà còn là test xác định cho sự có mặt của coliforms, trong kiểm nghiệm thường quy với nước. Lauryl Sulfate Broth cũng được khuyến cáo bởi hội đồng ISO cho xác định.

Lauryl Sulphate Broth được thiết kế để thu nhận sự sinh trưởng mạnh mẽ và lượng khí lớn từ cấu lượng nhỏ coliform. Thể mang bào tử hoàn toàn bị ức chế trong môi trường này. Tryptose cung cấp các chất sinh trưởng cần thiết, như hợp chất nitơ và các bon, sulfate và các thành phần vi lượng. Hệ đệm của môi trường là Potassium phosphates, trong khi sodium chloride duy trì cân bằng áp suất thẩm thấu. Sodium lauryl sulphate ức chế các sinh vật khác không phải coliforms.

Hóa chất Lauryl sulfate broth

Hóa chất Lauryl sulfate broth
Hóa chất Lauryl sulfate broth
  • Hãng sản xuất: Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • Độ tan: 36.5 g/l
  • pH: 6.6 – 7.0 (36.5 g/l, H₂O, 25 °C)
  • Đóng gói: 500 gram
  • Mã đặt hàng: 1102660500
  • Bảo quản: +15°C to +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất và thiết bị khác như: máy chụp ảnh gel, máy PCR, tủ ấm CO2… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here