Môi trường đông phôi nhanh

Môi trường đông phôi nhanh

Thủy tinh hóa là bước tiến lớn thứ ba trong công nghệ hỗ trợ sinh sản ở người, sau IVF và ICSI. Hiện nay, quy trình thủy tinh hóa đã được tối ưu để bảo quản trứng và phôi ở bất cứ giai đoạn nào của sự phát triển. Những cải tiến này dẫn đến việc bảo tồn chức năng rất cao ở trứng sau đông lạnh, do đó đảm bảo tỷ lệ cao của thụ tinh khi thực hiện ICSI và tỷ lệ mang thai cao sau chuyển phôi. Phương pháp tối ưu “The Cryotec Method” đã được phát triển bởi Dr. Masashige Kuwayama, người đã giới thiệu những tiến bộ chính ở bảo quản lạnh phôi và trứng.

Thêm một ưu điểm vượt trội của môi trường đông phôi nhanh Cryotech so với các sản phẩm khác là việc đông phôi ở tất cả các giai đoạn, và đặc biệt đông trứng đều sử dụng chung một quy trình, một bộ hóa chất như nhau mà kết quả sống sau rã đông là 100%.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm cho đông rã phôi/trứng gồm bộ kít kết hợp (cả vật tư tiêu hao như đĩa vitri, warming, cryotec và môi trường) hoặc bộ kít rôi trường riêng rẽ. Quý khách có nhu cầu đặt hàng kít môi trường đông phôi của chúng tôi vui lòng đặt hàng theo các mã sản phẩm sau:

  1. Kít đông phôi nhanh kết hợp – VITRIFICATION KIT 101

Mã sản phẩm: 101Môi trường đông phôi nhanh

Sử dụng cho ba bệnh nhân (3 lần thủy tinh hóa)

  • 4 Cryotec – Cộng trữ phôi
  • 3 Vitri-Plates – Đĩa đông phôi
  • 1 ống môi trường of ES (Cho ba lần thủy tinh hóa)
  • 2 ống môi trường of VS (Cho ba lần thủy tinh hóa)

2. Kít môi trường đông phôi nhanh – VITRIFICATION SOLUTION SET 110

Mã sản phẩm: 110Môi trường đông phôi nhanh

Cho 10 lần thủy tinh hóa

  • 2 Ống môi trường of ES
  • 4 Ống môi trường of VS

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here