Ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm

Ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm

Thông thường các mẫu bệnh phẩm được lấy từ các cơ sở khám bệnh lâm sàng, hay tại các điểm kiểm soát dịch bệnh, tại vùng bùng phát dịch bệnh. Những địa điểm lấy mẫu này thường ở xa và cần có thời gian để được chuyển đến các phòng thí nghiệm chuyên trách cho việc xét nghiệm. Vì vậy, quan trọng là cần có biện pháp thu thập và bảo quản những mẫu này trong quá trình vận chuyển tới phòng thí nghiệm. Những dụng cụ được sử dụng trong bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm này rất quan trọng vì nó sẽ góp phần tăng hiệu quả cuả các thử nghiệm và xét nghiệm sau đó ở phòng lab. Ống vận chuyển mẫu bệnh phần cần đảm vào vô trùng và chứa một loại dung dịch môi trường giúp ổn định và tránh làm hư hại mẫu vật.

Đặc điểm của ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm

  • Duy trì khả năng sống sót cho virút, chlamydiae, mycoplasmas và ureaplasmas
  • Nhiệt độ vận chuyển có linh hoạt, có thể vận chuyển điều kiện nhiệt độ phòng hoặc lạn
  • Kháng sinh thường được bổ sung vào môi trường để ức chế vi khuẩn và nấm
  • Bảo quản virút và chlamydiae cho đông lạnh lâu dài
  • Sử dụng phenol đỏ như là chất chỉ thị pH để giúp người thu mẫu nhận biết môi trường vẫn còn hữu ích trong thời gian lấy mẫu

BDTM Universal Viral Transport System

Ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm
Ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm

Hãng sản xuất: BD

Dạng ống: 1 hoặc 3 ml

Đáy ống: Đáy dạng bằng để tránh đổ

Bao gồm: Có thể gồm dụng cụ lấy mẫu hoặc không, tuỳ code

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm chi tiết tới các sản phẩm ống thu và bảo quản mẫu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cho lĩnh vực khoa học sự sống khác như: Máy flow cytometry, ống nghiệm 5 ml, đầu côn 1000, đầu típ vàng, micropipet 100… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here