Pipette hút phôi bào

Pipette hút phôi bào-Sunlight Medical

Hiện nay người ta đang chú trọng đến phát triển kỹ thuật chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD/PGS) nhằm mục đích nâng cao tỷ lệ thành công của IVF. Trong kỹ thuật PGD/PGS một phôi bào hoặc một số phôi bào của phôi đang phát triển được lấy ra và tiến hành các xét nghiệm di truyền cần thiết bằng kỹ thuật như FISH, aCGH, hay NGS. Do đó trong quá trình thực hiện kỹ thuật PGD-PGS phải thực hiện nhiều quy trình thao tác với phôi bào như rửa hay cố định. Tế bào của phôi giai đoạn tiền làm tổ rất nhỏ vì vậy việc thao tác với những phôi bào này đòi hỏi kỹ năng và độ chính xác cao. Dụng cụ sử dụng cho việc thao tác với tế bào phôi là các pipette hút phôi bào với những đặc tính đặc biệt và thông số chính xác. Những pipette hút rửa tế bào phôi này được yêu cầu chất lượng cao để tránh làm vỡ tế bào trong quá trình thao tác. Để đáp ứng nhu cầu này Sunlight Medical cung cấp nhiều dòng sản phẩm pipette hút phôi bào chất lượng cao để giúp các chuyên viên phôi học nâng cao hiệu quả trong labo IVF.

Pipette hút tế bào phôi – Sunlight Medical

Đặc điểm:

  • Tất cả các dòng kim hút rửa tế bào phôi của Sunlight Medical đều được sản xuất với đường kính nhỏ, thích hợp cho cả tế bào phôi ngày ba và ngày năm. Đặc biệt đầu pipette hút phôi bào được tôi qua lửa khi sản xuất, nên đầu kim nhẵn và tránh làm vỡ tế bào khi thao tác.
  • Kim hút chuyển phôi này được sử dụng với dụng cụ SLM-3-In-One-Pipette-Controller
  • Kim hút tế bào phôi được sản xuất từ thủy tinh borosilicate, do vậy nó luôn trung tính với hầu hết hóa chất
  • Dễ thấm ướt hơn so với pipette bằng nhựa, và giảm thiểu sự dính dầu bên trong pipette qua đó giảm thiểu vỡ tế bào
Pipette hút phôi bào
Pipette hút tế bào phôi

Mã sản phẩm:

Mã sản phẩm Đường kính trong (µm) Kiểu đầu kim
SDP-70P 65-74 µm Làm nhẵn đầu kim bằng tôi qua lửa
SDP-80P 75-84 µm Làm nhẵn đầu kim bằng tôi qua lửa
SDP-90P 85-99 µm Làm nhẵn đầu kim bằng tôi qua lửa

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết và nhận tư vấn cụ thể để giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng labo IVF của mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại kim sinh thiết, kim tiêm ICSIkim hút chuyển phôi và nhiều sản phẩm tiêu hao trong Labo IVF khác.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here