PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG

PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNGTên sản phẩm: PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG – Poulten&Graf-D810/VA

Hãng sản xuất: VOLAC 

Xuất Xứ: Anh

MÔ TẢ

Toàn bộ các PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG Volac được làm từ ống đã lựa chọn cẩn thận trên các máy hoàn toàn tự động, đảm bảo tính thống nhất trong tổng số sản phẩm. Phần đầu típ và phần nón thu vào nằm chính giữa pipette tạo sự cân đối, việc này có thể được kiểm tra bằng cách lăn pipette trên mặt phẳng.

PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG có thành ống rất dày để cung cấp chất lượng tốt nhất với khả năng chịu lực lớn hơn làm cho tỷ lệ vỡ thấp hơn trong suốt quá trình vận chuyển và giảm nguy cơ bị vỡ khi sử dụng và khi lắp núm PVC.

PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG hoặc chỉ đơn giản là bịt kín bằng bông lưu động không thấm nước, hoặc bịt kín và tiệt trùng bằng hấp chân không ở 134oC.

Đóng gói: 25 tiệt trùng trong 1 túi, 10 túi một hộp.

Có nhiều kiểu PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG được thiết kế có độ dài khác nhau như 150, 230, 270 mm. Loại được lựa chọn và sử dụng phổ biến trong phân tích tinh dịch, lọc rửa tinh trùng, thực hiện quy trình IVF là 150 mm.

Mã sản phẩm được sử dụng trong IVF: D810/VA

Ứng dụng: Sử dụng để hút tinh dịch, hút dịch, trong phân tích tinh dịch đồ, lọc rửa tinh trùng. Ngoài ra kiểu pipette này có thể được kéo dài phần đầu ra để thao tác với phôi, giao tử trong các quy trình IVF thường quy. Mã sản phẩm được các đơn vị IUI, IVF ở Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn sử dụng là dài D810/VA dài 150 mm.PIPETTE PASTEUR TIỆT TRÙNG

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here