TETRATHIONATE ENRICHMENT BROTH TO MULLER-KAUFFMANN

TETRATHIONATE ENRICHMENT BROTH TO MULLER-KAUFFMANN

Nhà khoa học Mueller là người đầu tiên mô tả việc sử dụng canh trường Tetrathionate Broth cho nuôi cấy các loài thuộc chi Salmonella. Ông thấy rằng môi trường này ức chế các vi khuẩn đường ruột Enterobacteriaceae mà lên men lactose trong khi đó nó cho phépSalmonellae sinh trưởng không giới hạn. Schaeffer sau đó chứng minh được rằng môi trường này sở hữu đặc tính làm giàu Salmonellae . Dựa vào công thức này Kaufman đã thực hiện một số cải tiến và báo cáo khả năng nâng cao khả năng phục hồi các loài Salmonella. Do đó, môi trường Tetrathionate enrichment broth hiện nay đều dựa vào công thức môi trường của Mueller Kaufman

Tetrathionate enrichment Broth chứa muối mật (bile salt) nên có thể ức chế các vi khẩun gram âm và gram dương nhưng không ức chế các loài thuộc chi Salmonella. Có thể bổ sung Iodine vào môi trường trước khi cấy để hỗ trợ tetrathionate trong việc ức chế các vi khuẩn đường ruột khác có trong mẫu phân.

Tetrathionate enrichment broth base Hãng Merck

Tetrathionate enrichment broth base Hãng Merck
Tetrathionate enrichment broth base Hãng Merck

Hãng sản xuất: Merck

Nước sản xuất: Đức

Đóng gói: 500g

Mã sản phẩm: 1108630500

pH: 7.6 (82 g/l, H₂O, 37 °C) (sau khử trùng ướt)

Độ tan: 82g/lít

Bảo quản: +15°C tới +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc cần được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hàng hoá trong lĩnh vực y sinh khác như: protein K, pipet pasteur 3ml, tủ sấy… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ tợ và ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here