Bơm tiêm Insulin 100 IU

Bơm tiêm Insulin 100 IU

MÔ TẢ CHUNG

  • Có nhiều loại dụng cụ bơm Insulin cho bệnh nhân tiểu đường khác nhau. Tuy nhiên, khi cần pha chế liều lượng Insulin thích hợp, thì chiếc bơm tiêm Insulin là cực kỳ cần thiết. Ngoài ra khi bệnh nhân cần sử dụng liều lượng lớn Insulin (lên tới 100 đơn vị), thì chiếc bơm tiêm Omnican của BBraun là thích hợp nhất.

– Bơm tiêm insulin Omnican là một sản phẩm chất lượng cao dùng tiêm Insulin 1 ml/100 I.U., sản xuất bởi BBraun.
– Các ống tiêm Omnican được đóng gói trong bao để đảm bảo vô khuẩn.
Ống tiêm insulin dùng một lần tương thích với kim tiêm dưới da đường kính 0.30mm và chiều dài kim 8 mm hay 12 mm. Ống tiêm lớn lớn, dễ đọc giúp dễ dàng điều chỉnh chính xác liều lượng tiêm với các vạch chia 2 đơn vị màu đen trên ống. Chất liệu của ống tiêm không làm từ nhựa mũ, kim tiêm làm từ thép không gỉ, thành kim mỏng (theo tiêu chuẩn EN ISO 9626:2001).
– Ống tiêm trong suốt giúp dễ dàng quan sát các bọt khí. Piston với đầu bảo vệ kép ở hai đầu của ống tiêm đảm bảo sự vô trùng, độ dài piston 8 mm và 12 mm giúp dễ dàng dừng để điều chỉnh chính xác liều lượng thuốc. Đóng gói vô trùng cho 100 ống tiêm đơn hoặc theo 10 gói x10 ống tiêm

 CÁC THÔNG SỐ CỦA SẢN PHẨM

Bơm tiêm Insulin 100 IU
Bơm tiêm Insulin 100 IU

– Dung tích: 1ml
– Đơn vị chia: 100 I.U
– Kích cỡ đầu kim: 30G x 1/2″ (0.3 x 12mm)
– Quy cách: Hộp 100 ống
– Hãng sản xuất: BBraun
– Xuất xứ: Đức
– Thùng gồm 24 hộp x 100 chiếc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bơm tiêm Insulin Omnican của BBraun. Đây là loại bơm tiêm tiểu đường sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn loại bơm tiêm Insulin 40 IU cũng của hãng BBraun.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here