Kim tiêm Insulin 40 IU

Kim tiêm Insulin 40 IU

MÔ TẢ CHUNG

– Bệnh nhân bệnh tiểu đường thường sử dụng Insulin cho việc điều trị. Insulin thường được tiêm dưới ra để thuốc được hấp thụ một cách tốt nhất. Do đó kim tiêm Insulin cần sắc, nhỏ để giảm đau và tổn thương cho bệnh nhân. Đồng thời bơm tiêm Insulin cần có vạch, số rõ ràng, thể tích chính xác để bệnh nhân nhận đúng liều lượng cần thiết.
– Kim tiêm Insulin Omnican là một sản phẩm chất lượng cao dùng tiêm Insulin 1 ml/40 I.U., sản xuất bởi BBraun.
– Các ống tiêm Omnican được đóng gói trong bao để đảm bảo vô khuẩn.
Ống tiêm insulin dùng một lần tương thích với kim tiêm dưới da đường kính 0.30mm và chiều dài kim 8 mm hay 12 mm. Ống tiêm lớn lớn, dễ đọc giúp dễ dàng điều chỉnh chính xác liều lượng tiêm với các vạch chia 2 đơn vị màu đen trên ống. Chất liệu của ống tiêm không làm từ nhựa mũ, kim tiêm làm từ thép không gỉ, thành kim mỏng (theo tiêu chuẩn EN ISO 9626:2001).
– Ống tiêm trong suốt giúp dễ dàng quan sát các bọt khí. Piston với đầu bảo vệ kép ở hai đầu của ống tiêm đảm bảo sự vô trùng, độ dài piston 8 mm và 12 mm giúp dễ dàng dừng để điều chỉnh chính xác liều lượng thuốc. Đóng gói vô trùng cho 100 ống tiêm đơn hoặc theo 10 gói x10 ống tiêm

CÁC THÔNG SỐ CỦA SẢN PHẨM

Kim tiêm Insulin 40 IU
Kim tiêm Insulin 40 IU

– Dung tích: 1ml
– Đơn vị chia: 40 I.U
– Kích cỡ đầu kim: 30G x 1/2″ (0.3 x 12mm)
– Quy cách: Hộp 100 ống
– Hãng sản xuất: BBraun
– Xuất xứ: Đức
– Thùng gồm 24 hộp x 100 chiếc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về kim tiêm Insulin Omnican 40 IU của BBraun. Đây là loại bơm tiêm tiểu đường được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm tiêm Insulin Omnican 100 IU của BBraun. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here