Chỉnh kính ICSI

Chỉnh kính ICSI

Kính ICSI là loại kính hiển vi soi ngược quan trọng bậc nhất trong tất cả các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên toàn thế giới. Sự hoạt động chính xác của hệ thống kính ICSI và bộ vi thao tác là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến thành công và hiệu quả cao của chương trình điều trị IVF. Nếu kính ICSI hoạt động không chính xác, tỷ lệ thụ tinh, việc đánh giá chất lượng phôi đều không hiệu quả, và do đó dẫn tới thất bại của chương trình IVF.

Hiện nay các loại kính hiển vi được sử dụng trong các trung tâm IVF ở Việt Nam chủ yếu thuộc bốn hãng kính lớn là: Olympus, Leica, Carl Zeiss, và Nikon. Các kính ICSI được sử dụng trong các trung tâm IVF cần đảm bảo có hệ chiếu sáng chính xác (Hoffman Contrast, hoặc DIC) để giúp hiệu quả thụ tinh cao nhất. Tuy nhiên, cứ sau một khoảng thời gian hoạt động liên tục, hệ quang học của kính sẽ bị thay đổi và sai lệch, do đó việc chỉnh, bảo dưỡng và sửa lại rất thiết thực.

Kính ICSI

Do đó, Công ty Cổ phần Bimetech với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị làm về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản có được kết quả tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và chỉnh kính ICSI cho các trung tâm trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các hệ kính ICSI và bộ vi thao tác của tất cả các hãng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và hỗ trợ để các trung tâm có kết quả thành công cao nhất.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here