LENSHOOKE X1 PRO

LENSHOOKE X1 PRO

Xét nghiệm tinh dịch dịch hiện chủ yếu vẫn được thực hiện thủ công tại các phòng xét nghiệm nam khoa hoặc trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam. Do tính chất chủ quan của xét nghiệm nên kết quả này có sự khác nhau giữa các kỹ thuật viên và chính bản thân kỹ thuật qua mỗi lần làm. Vì thế, các máy xét nghiệm tinh trùng tự động (CASA) ra đời nhằm giải quyết vấn đề chủ quan trọng xét nghiệm này, đồng thời mang đến kết quả ổn định và tin cậy hơn. Đồng thời, việc sử dụng máy móc cũng giảm chi phí đào tạo, giảm yêu cầu kỹ năng từ kỹ thuật viên, và giảm thời gian trả lời xét nghiệm. Cho tới nay, đã có nhiều thiết bị xét nghiệm tinh trùng tự động được phát triển bởi các hãng khác nhau. Một số thiết bị đơn giản gồm hệ kính hiển vi soi thẳng, camera, máy tính và phần mềm phân tích kết quả. LENSHOOKE X1 PRO là thiết bị xét nghiệm tinh dịch đồ tự động nhưng ở dạng tích hợp. Hệ thống này chỉ gồm một chiếc máy nhỏ gọn và đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng.

LENSHOOKE X1 PRO

Đặc tính máy Lenshooke x1 pro

LENSHOOKE X1 PRO
LENSHOOKE X1 PRO
  • Phân tích e thông số dữ liệu chính cho chẩn đoán bao gồm: giá trị pH, mật độ, hình thái, và di động
  • Thời gian xử lý 2-5 phút
  • Sử dụng màn hình cảm ứng tích hợp
  • Chụp ảnh với độ phân giải cao sử dụng các đặc tính tự động lấy nét và full HD
  • Tạo các báo cáo video và PDF để đánh giá thêm các thông số di động tinh trùng
  • Kết nối máy tính bên ngoài sử dụng kết nối LAN để truy cập và down kết quả phân tích
  • Kiểm soát chất lượng sử dụng LensHooke™ X QC Beads trong ba mức độ mật độ khác nhau
  • Hệ thống LensHooke system có thể thích hợp với các máy quét mã vạch kết nối bằng cổng USB thông thường. Cắm máy quét của bạn với cổng USB và nhập mã số định danh bệnh nhân… được hỗ trợ với tính năng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy xét nghiệm tinh trùng Lenshooke x1 pro. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm ngành y sinh khác như: cồn tuyệt đối, dNTP, Indigo carmine… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here