Cọng đông phôi Cryolock

Cọng đông phôi Cryolock

Khác với đông lạnh chậm truyền thống, kỹ thuật thủy tinh hóa – Vitrification được thực hiện nhờ vào tỷ lệ hạ nhiệt cực nhanh (khoảng 22.000 độ/ phút) để nước không tạo dạng tinh thể đá, mà tạo dạng giống thủy tinh. Do đó, từ khi kỹ thuật thủy tinh hóa ra đời, việc bảo quản đông lạnh phôi và đặc biệt là trứng có những thành công vượt bậc, và hiện nay kết quả chuyển phôi đông lạnh còn có kết quả cao hơn so với chuyển phôi tươi. Tuy nhiên, để đạt được trạng thái thủy tinh hóa, nghĩa là tỷ lệ giảm nhiệt với mẫu vật phải cực nhanh, vì vậy thiết kế của cọng trữ phôi là cực kỳ quan trọng làm sao phải vừa lưu trữ mẫu an toàn, đồng thời lại phải giúp giảm nhiệt cực nhanh. Từ khi kỹ thuật này ra đời, nhiều kiểu mẫu cọng trữ phôi được ra đời và thiết kế như Cryoloop, Cryotec… Những cọng trữ phôi này là hệ thống đông phôi hở, có nghĩa là mẫu phôi hay trứng sẽ tiếp xúc trực tiếp với ni tơ lỏng, do đó người ta lo ngại việc lây nhiễm chéo giữa các mẫu. Cọng đông phôi Cryolock được thiết kế để có thể dùng đồng thời như hệ đông phôi kín và đông phôi hở. Cryolock là một thiết kế ưu việt giúp kết quả đông phôi đảm bảo bất kể dùng theo kiểu kín hay hở.

Cọng đông phôi Cryolock
Cọng đông phôi Cryolock

Đặc tính kỹ thuật cọng đông phôi Cryolock

  • Vật liệu: Polystyrene
  • Kích thước phần thân (tay cầm) dài và rộng, giúp dễ đánh dẫu mẫu
  • Phần cuối tay cầm và phần nắp được thiết kế có khấc rãnh, giúp dễ dàng thao tác với cọng khi thực hiện trong ni tơ lỏng
  • Được test phôi chuột – MEA test
  • Kiểm tra không có nội độc tố
  • Tiệt trùng từng cái, đóng gói 50 cái/gói

Cọng đông phôi Cryolock đã chứng minh được hiệu quả cho thủy tinh hóa phôi, trứng và được sử dụng nhiều phòng thí nghiệm IVF uy tín trên thế giới. Đặc biệt, chức năng đông hệ kín mà vẫn đảm bảo kết quả như hệ mở, vì vậy Cryolock là cọng đông phôi được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here