Dầu nuôi cấy phôi-tế bào

Dầu nuôi cấy phôi-tế bào

Trong nuôi cấy phôi, tế bào người ta có thể sử dụng phương pháp cấy hệ kín và hệ hở. Đối với nuôi hệ kín môi trường sẽ được phủ lên một lớp dầu để ngăn chặn sự bay hơi. Ngược lại đối với nuôi hệ hở, môi trường nuôi cấy sẽ tiếp xúc trực tiếp với không khí trong tủ. Hiện nay, nuôi cấy phôi in vitro hệ thống kín phủ dầu vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Đặc biệt với nuôi cấy theo giọt, trong thể tích môi trường nhỏ. Do đó việc lựa chọn dầu nuôi cấy phôi cũng được chuyên viên phôi học xem xét kỹ lưỡng.

Dầu nuôi cấy phôi – Irvine Scientific

Dầu nuôi cấy phôi
Dầu nuôi cấy phôi
  • Dầu nuôi cấy của Irvine là “Light Mineral Oil”, là loại dầu tinh khiết cao, tỷ trọng rất nhẹ, do đó thích hợp cho phủ môi trường nuôi cấy tế bào, kể cả trong trường hợp nuôi giọt.
  • Giúp ngăn cản sự bay hơi, đảm bảo duy trì pH cũng như áp suất thẩm thấu của môi trường
  • Được thử nghiệm với MEGA Test
  • Hạn sử dụng 2 năm
  • Bảo quản 15-30°
  • Đóng gói 100 ml hoặc 500 ml phù hợp với từng phòng thí nghiệm

Dầu nuôi cấy phôi của hãng Irvine đã chứng minh giúp nâng cao chất lượng phôi in vitro. Sản phẩm đạt đủ các chứng chỉ và chứng minh an toàn cao với phôi người. Dầu cấy này được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm IVF khác. Một số sản phẩm tiêu biểu như: đĩa nuôi cấy 4 giếng, kim tách noãn, môi trường liên tục.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here