Enzyme cắt giới hạn EcoRI

Enzyme cắt giới hạn EcoRI

EcoRI là một enzyme giới hạn loại II được phân lập từ vi khuẩn E.Coli. Nó nhận biết và cắt phân từ ADN tại vị trí có trình tự G/AATTC. Đoạn ADN sau khi được cắt ra sẽ có đầu dính và đoạn ADN thò ra dài 4 nucleotide.

Enzyme EcoRI là một dimer đồng dạng với mỗi tiểu phần kích thước 31 kilodalton chứa một miền hình cầu của cấu trúc α/β. Mỗi tiểu phần chứa một vòng thò ra từ vùng cầu và quấn quanh ADN khi được gắn.

Enzyme giới hạn EcoRI được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật di truyền phân tử bao gồm nhần dòng, sàng lọc ADN và phân hủy ADN trong ống nghiệm. EcoRI có thể tạo ra các đoạn ADN đầu dính điều này góp phần tăng hiệu quả ghép nối phân tử ADN. EcoRI có thể biểu hiện cắt không đặc hiệu bị trí và đặc tính này được gọi là Star activity. Hoạt tính này phụ thuộc vào điều kiện của phản ứng. Các điều kiện mà có thể kích ứng hoạt tính star activity của EcoRI bao gồm nồng độ muối thấp, nồng độ glycerol cao, lượng enzyme có mặt dư thừa trong phản ứng, pH cao và nhiễm với một số dung môi hữu cơ nhất định. 

Enzyme cắt giới hạn EcoRI
Enzyme cắt giới hạn EcoRI

EcoRI (10 U/µL)

  • Hãng sản xuất: Thermo
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Đóng gói: 5.000 unit
  • Mã sản phẩm: ER0271
  • Nhiệt độ tối ưu: 37
  • Nhạy với methyl hóa: Nhạy với methyl hóa CpG, không nhạy với methyl hóa dcm

Hãy liên hệ với chũng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất và vật tư như: Basic fucshin, TSI agar, T4 DNA ligase… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here