Hóa chất Basic fuchsin

Hóa chất Basic fuchsin

Hóa chất Basic fuchsin hay ở Việt Nam hay gọi là Fucsin là hỗn hợp của một số thuốc nhuộm có liên quan với nhau về mặt hóa học. Tuy nhiên, tỷ lệ của mỗi thuốc nhuộm trong hỗn hợp là khác nhau. Vì thế, mẫu basic fuchsin có thể không thích hợp cho các mục đích đặc biệt. Nếu sử dụng nó để tạo Schiff’s reagent, thì nồng độ pararosanilin cần yêu cầu cao hơn, vì nó là thành phần tạo schiff’s reagent tốt nhất. Một số nhà sản xuất đặc biệt lựa chọn các mẻ tốt nhất cho tạo schiff reagent, hoặc mua đúng pararosanilin để sản xuất. Thành phần chủ yếu khác trong hỗn hợp là rosanilin. Hơn nữa cũng có một lượng Magenta II và new fuchsin. Tỷ lệ của hai thuốc nhuộm sau là nhỏ và có thể không có.

Thuốc nhuộm này được ứng dụng trong các lĩnh vực vi sinh vật, mô học và tế bào. Một ví dụ điển hình là: Fucsin basic và para andehit sẽ tạo thành phẩm nhuộm màu đỏ tía khi có mặt của axit vô cơ. Phẩm này được gọi là “andehit fucsin”, có khả năng nhuộm sợi chun, dưỡng bào, tế bào B của tụy nội tiết.

Bột Basic Fuchsin

Hóa chất Basic fuchsin
Hóa chất Basic fuchsin
  • Hãng sản xuất: Sigma-Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • Đóng gói: 25G
  • Code: 47860-25G

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cho lĩnh vực sinh y học như: Eosin, hematoxylin… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here