Giá để pipet dạng tròn xoay

Giá để pipet

Giá để pipet là dụng cụ để treo gọn pipet trong và sau quá trình thao tác với pipet. Việc treo pipet lên giúp tăng độ bền của micropipet. Đồng thời việc sử dụng giá để pipet giúp tránh được nhiễm và bụi bẩn với pipet. Do đó việc sử dụng giá treo là cần thiết trong phòng thí nghiệm.

Giá pipet dạng tròn xoay

Loại giá đỡ pipet tròn xoay là loại giá treo thuận tiện nhất. Nó có thể xoay quanh trục 360 độ và gồm nhiều vị trí để pipet khác nhau. Do đó việc tìm và lấy pipet vô cùng thuận tiện. Hơn nữa loại giá tròn xoay giúp tiết kiệm rất nhiệt không gian trong phòng thí nghiệm, đặc biệt thường các thí nghiệm phải thực hiện trong các tủ thao tác có không gian nhỏ bé. Do đó các loại giá để pipet và micropipet mà chúng tôi cung cấp được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều lab trên thế giới.

Thông tin chi tiết giá để pipet

Giá để Micropipette dạng tròn
Hãng sx : DLAB – Mỹ
Xuất xứ : Trung Quốc
Mô tả sản phẩm :
– Vật liệu nhựa
– Dạng xoay tròn có thể tháo rời một cách dễ dàng
– Có thể treo đến 6 Micropipette đơn kênh hoặc đa kênh đồng thời
– Trọng lượng nhẹ , thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng
Giá để pipet
Giá để pipet

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và hóa chất phòng thí nghiệm khác như: micropipet đơn kênh, pipet đa kênh, tủ ấm 37, tủ ấm nuôi cấy tế bào, hóa chất tách ADN... Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị và các bạn. Bimetech cam kết sẽ mang đến cho quý khách giải pháp về thiết bị và hóa chất phòng thí nghiệm đồng bộ và hoàn hảo nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here