Kit tách chiết ADN từ phân EasyPrep Stool Genomic DNA extraction kit

Kit tách chiết ADN từ phân

Trong một số trường hợp chúng ta cần tách mẫu ADN từ phân động vật để phân tích và nghiên cứu. Trong mẫu phân sẽ chứa nhiều tạp chất hữu cơ hơn bất cứ dạng mẫu nào khác. Do đó, việc quan trọng khi tách chiết ADN từ mẫu phân là loại bỏ các chất tạp nhiễm, các chất ức chế. Kit tách chiết ADN từ phân được chúng tôi cung cấp giúp thu ADN hiệu quả với quy trình thực hiện đơn giản. ADN sau tách chiết từ bộ kit có độ tinh sạch cao và có thể sử dụng trực tiếp cho các ứng dụng tiếp theo.

Kit tách ADN từ phân EasyPrep Stool Genomic DNA extraction

Kit EasyPrep Stool Genomic DNA extraction được thiết kế dựa vào công nghệ màng silica và một hệ đệm đặc biệt. Hệ thống này giúp bắt giữ và tinh sạch ADN một cách hiệu quả. Ngoài ra kit tách chiết ADN từ phân EasyPrep Stool Genomic DNA extraction còn sử dụng InhibitEX Tablet để loại bỏ chất ức chế PCR. Quy trình thực hiện tách chiết với ly tâm đơn giản. ADN tổng số thu được với số lượng và chất lượng tốt. Sản phẩm sau tách chiết có thể dùng trực tiếp cho PCR.

Ưu điểm của EasyPrep Stool Genomic DNA extraction

Kit tách chiết ADN từ phân
Kit tách chiết ADN từ phân
  • Không dùng phenol và chloroform
  • Thu ADN hiệu quả
  • ADN sau tách chiết có độ tinh sạch cao, thời gian tách ngắn chỉ khoảng 1 giờ

Mã đặt hàng

Sản phẩm Mã số Kích thước
EasyPrep Stool Genomic DNA Extraction Kit DPT-BC28 50 mẫu

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hóa chất và thiết bị khác như: kit tách ADN sinh vật biển, Kit tách chiết ADN tổng số, kính hiển vi, máy ủ nhiệt khô… Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here