Hot Start Taq DNA Polymerase

Hot Start Taq

Phản ứng trùng hợp chuỗi PCR là một kỹ thuật linh hoạt cho khuếch đại theo cấp số nhân một lượng nhỏ ADN đích ban đầu. Tuy nhiên, nó thường dẫn đến sự khuếch đại nhiều trình tự không mong muốn mà cũng có mặt trong hỗn hợp phản ứng. Những sản phẩm “nền” này là không có ích, và với số lượng lớn có thể giảm sản phẩm đích mong muốn và dẫn đến sự phân tích phức tạp không cần thiết của chúng. Một số phương pháp được gọi chung là “hot start PCR”, đã được phát triển để hạn chế sự hình thành các sản phẩm phụ và cung cấp độ đặc hiệu và sản phẩm cao hơn. Có nhiều cách thực hiện phản ứng Hot-star PCR khác nhau nhưng phổ biến nhất là sử dụng hot start taq DNA polymerase. Hot start taq là một DNA polymerase bền nhiệt nhưng đã được cải biến để chỉ có thể kích hoạt chức năng sau khi đưa lên nhiệt độ cao. Do đó trong quá trình trộn PCR hot start taq không hoạt động và do đó giảm thiểu sản phẩm phụ và primer dimer.

Bộ kit hot start taq

Hot Start Taq
Hot Start Taq
  • Tên thương mại: iTaq™ DNA Polymerase
  • Hãng sản xuất: Bio-rad
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Mã sản phẩm: 1708870
  • Đóng gói: 250 U (5 U/µl)
  • Cung cấp bao gồm:  1.25 ml dung dịch đệm PCR 10x buffer và 1.25 ml dung dịch MgCl50 mM
  • Ứng dụng: iTaq DNA polymerase là loại taq polymerase được gắn với kháng thể. Nó sẽ bất hoạt ở nhiệt độ thường và chỉ hoạt hóa sau khi hỗn hợp phản ứng trải qua bước biến tính ở 95°C trong 3 phút. iTaq có thể được sử dụng cho cả phản ứng PCR chuẩn lẫn Real-time PCR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều hóa chất thiết bị phòng sinh học phân tử như: DAPI, Hoechst 33342… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here