Taq Polymerase

Taq Polymerase

Taq polymerase (thường được viết tắt là “Taq pol” hoặc “Taq”) là một ADN polymerase bền nhiệt được sử dụng trong PCR, ban đầu được phân lập từ Thermus aquaticus, một loài vi khuẩn ưa nhiệt được thấy trong suối và miệng giếng nước nóng. PCR tận dụng khả năng chịu nhiệt độ cao của Taq được yêu cầu trong bước biến tính để tách hai sợi ADN. Với một nhiệt độ hoạt động tối ưu là 75-80°C, Taq polymerase có thể được tái sử dụng qua một vài chu kỳ PCR mà không bị biến tính bởi nhiệt. Taq polymerase cũng thể hiện khả năng cao trong việc sao chép với 1kb ADN trong vòng 30-60 giây trong PCR. Taq DNA polymerases cũng thể hiện đặc tính exonuclease chiều 5′-3′ cho phép cắt các nucleotide từ đầu 5′ của sợi ADN trong phản ứng dịch mã qua khe (Nick translation). Hoạt động này là quan trọng vì nó sẽ tách các đầu dò oligo đã được đánh dấu từ đầu 5′ của ADN để tạo các tín hiệu có thể xác định được trong ứng dụng real-time PCR.

iTaq™ DNA Polymerase

Taq Polymerase
Taq Polymerase
  • Hãng sản xuất: Bio-rad
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Thể tích enzyme Taq Pol: 250 U, 50 µl (5U/µl)
  • Cung cấp bao gồm: 1.25ml 10X iTaq Buffer (10X PCR buffer, 200mM Tris-HCl, pH 8.4, 500 mM KCl) và 1.25ml MgCl2 (50mM).
  • Mã số đặt hàng: 170-8870
  • Bảo quản: – 20°C
  • Đây là dạng Hot-start Taq Polymerase, enzyme sẽ được hoạt hóa khi đưa lên 95°C trong vòng 3 phút. Sản phẩm này thích hợp cho cả PCR và Real-time PCR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cho phòng thí nghiệm y sinh phân tử như: Kit tách ADN, kit tách ARN, acrylamide, DNA ladder, agarose, SYBR Green… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here