Kit tách ARN

Kit tách ARN

ARN là đối tượng lớn trong nghiên cứu sinh học phân tử, tế bào. Có rất nhiều loại phân tử ARN tồn tại trong tế bào như mARN, rARN, tARN, gARN, siARN… Chúng tồn tại ở nhiều dạng với trọng lượng phân tử rất khác nhau. Hơn nữa phân tử ARN cũng rất dễ bị ly giải bởi các enzyme trong quá trình tách chiết. Vì vậy việc tách chiết ARN khó khăn hơn nhiều so với tách chiết ADN. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm rất thận trọng khi chọn kit tách ARN. Chúng tôi cung cấp Kit tách ARN với quy trình đơn giản và hiệu quả cao.

Kit tách ARN TOOLSmart RNA Extractor

Kit tách ARN TOOLSmart RNA Extractor được phát triển dựa trên các hóa chất tách axit nucleic và bổ sung thêm chất chỉ thị. Bộ kit có khả năng ly giải và độ nhạy tốt hơn. Có thể sử dụng kít này cho tách chiết ARN từ virut, vi khuẩn, mô thực vật và dịch cơ thể. TOOLSmart RNA Extractor rất hiệu quả thậm chí với số lượng mẫu ban đầu thấp. ADN và protein được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình tách chiết. Sản phẩm ARN sau tách có thể sử dụng cho: Northern Blot, Dot Blot, chọn poly A, dịch mã in vitro, thử nghiệm sự bảo vệ khỏi RNAse, và nhân dòng.

Ưu điểm:

Kit tách ARN
Kit tách ARN
  • Hiệu quả thu ARN cao, tinh sạch nhanh, chất lượng tốt
  • Tinh sạch ARN trong vòng 1 giờ
  • Độ nhạy cao, thích hợp cho tách ARN virus

Mã đặt hàng:

Sản phẩm Mã số Kích thước
TOOLSmart RNA Extractor DPT-BD24 2*100ml

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư tiêu hao và hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm khác như: Kít tách ADN từ mẫu phân, Lọ đựng mẫu tinh dịch, ống ly tâm 15 ml, máy đếm hạt bụi, kính hiển vi… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here