Kít tách chiết ADN từ sinh vật biển EasyPrep Marine DNA Kit

Kít tách chiết ADN từ sinh vật biển

Sinh vật biển vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó sinh vật biển là đối tượng rất lớn trong nghiên cứu khoa học. Vì vậy nhu cầu tách chiết ADN từ các sinh vật biển rất lớn để phục vụ cho phân tích di truyền, nghiên cứu bệnh, phân loại sinh vật… Sinh vật biển sống trong môi trường với nồng độ muối cao, do đó tế bào của chúng rất khác so với động vật thông thường. Vì vậy việc tách chiết ADN cũng khác so với tách ADN từ sinh vật thông thường. Do đó, chúng tôi cung cấp kít tách chiết ADN từ sinh vật biển với quy trình rất đơn giản. Kít tách ADN cho động vật biển giúp thu ADN tổng số với hiệu quả cao nhất. Sản phẩm ADN sau thu được có thể sử dụng trực tiếp cho nhiều ứng dụng khác.

Kít tách chiết ADN từ sinh vật biển EasyPrep Marine DNA

EasyPrep Marine DNA là bộ kít tách chiết ADN sinh vật biển của hãng Biotools. Kít này được thiết kế dựa trên công nghệ màng silica và một hệ đệm đặc biệt. Bộ kít này có thể sử dụng tách ADN với nhiều loại sinh vật biển khác nhau. Quy trình tách chiết với kít của Biotool rất đơn giản mà vẫn có thể tinh sạch được ADN. ADN sau tách chiết có thể được hòa tan trong đệm hoặc nước cất. Sản phẩm này sau đó có thể được sử dụng trực tiếp cho các thí nghiệm khác.

Ưu điểm của EasyPrep Marine DNA

Kít tách chiết ADN từ sinh vật biển
Kít tách chiết ADN từ sinh vật biển
  • Được phát triển đặc biệt cho mẫu động vật biển
  • Không sử dụng phenol/Chloroform
  • ADN với độ tinh sạch cao, thời gian thực hiện 1-2 giờ
  • ADN tổng số độ tinh sạch cao, có thể sử dụng trực tiếp cho các ứng dụng sau đó

Mã đặt sản phẩm

Sản phẩm Mã sản phẩm Kích cỡ
EasyPrep Marine DNA Kit TB-Marine D 50 preps
EasyPrep Marine DNA Kit TB-Marine D-2 200 preps

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất và vật tư tiêu hao trong các lĩnh hỗ trợ sinh sản và sinh học phân tử như: kít tách ADN tổng số, kít tách ADN thực vật, môi trường nuôi phôi ngày 3, tủ ấm IVF, máy lắc tròn… Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ từ quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here