Kít tách ADN từ tăm bông

Kít tách ADN từ tăm bông

Tăm bông là dụng cụ lấy mẫu rất phổ biến, được sử dụng trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Tương tự vậy tăm bông được sử dụng nhiều để lấy mẫu vật cho phân tích di truyền như lấy mẫu niêm mạc miệng, hoặc mẫu máu tại hiện trường. Do đó nhu cầu tách chiết ADN từ tăm bông hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp kít tách ADN từ tăm bông với hiệu quả thu lại ADN cao. Bộ kít này dựa trên công nghệ màng silica mới và một hệ đệm đặt biệt. Quy trình thao tác đơn giản mà đem lại hiệu quả cao.

Kít tách ADN từ tăm bông EasyPrep Swab DNA

Kít EasyPrep Swab DNA được thiết kế với công nghệ màng silica và hệ đệm đặc biệt. Hệ đệm kết hợp với màng sẽ giúp việc bắt giữ ADN đạt hiệu quả cao nhất. Toàn bộ tạp chất, và các cation hóa trị 2 được loại bỏ qua các bước của quy trình. ADN thu được có thể hòa tan trong nước cất hoặc hệ đệm trong bộ kít với pH (7.0-8.5). Sản phẩm này sau đó có thể sử dụng trực tiếp cho các ứng dụng sau đó như PCR, Southern Blotting, hay phân tích enzyme giới hạn…

Đặc tính và ưu điểm:

Kít tách ADN từ tăm bông
Kít tách ADN từ tăm bông
  • Tinh sạch ADN chất lượng cao
  • Lượng ADN thu được lớn ( (0.5~3.5ug ADN tổng số)
  • Loại bỏ tạp chất và chất ức chế

Mã sản phẩm: 

Sản phẩm Mã sản phẩm Kích cỡ
EasyPrep Swab DNA Kit DPT-BC22 50 preps
EasyPrep Swab DNA Kit DPT-BC22-2 200 preps

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị và tiêu hao cho IVF và sinh học phân tử như: Máy khuấy từ, pipette, kính hiển vi, kít tách ADN từ thực vật… Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ từ quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here