Kit tách Plasmid

Kit tách Plasmid

Trong tế bào vi khuẩn tồn tại một kiểu ADN dạng vòng nhỏ nằm tách biệt với nhiễm sắc thể vi khuẩn. Dạng ADN này được gọi là Plasmid. ADN plasmid được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ sinh học như để nhân dòng, để sản xuất protein tái tổ hợp. Do đó việc tách chiết, tinh sạch plasmid là cực kỳ quan trọng trong các phòng thí nghiệm sinh học. Trước đây có thể sử dụng các phương pháp thủ công để tách plasmid. Tuy nhiên hiện nay, nhiều hãng sản xuất cung cấp các bộ kit tách plasmid thương mại. Loại kit tách plasmid thương mại thường tiện dụng, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tách chiết cao.

EasyPrep HY-Midi plasmid extraction kit

Bộ kít này của hãng Biotools Đài Loan. Kit sử dụng một hệ đệm đặc biệt kết hợp với tủa bằng Isopropanol để giúp tinh sạch nhanh và hiệu quả plasmid. ADN Plasmid sau tinh sạch có thể ứng dụng trực tiếp cho phân tích enzyme giới hạn, giải trình tự, sàng lọc thư viện, dịch mã in vitro, chuyển nhiễm vào tế bào…

Kit tách Plasmid
Kit tách Plasmid

Ưu điểm của bộ kít:

  • Sử dụng isopropanol để tủa, sản phẩm plasmid thu được có thể lên tới 1.5 mg
  • Sản phẩm plasmid sau tách chiết đủ mức tinh sạch để cho chuyển nhiễm
  • Quy trình đơn giản, nhanh và có thể hoàn thành trong 1 giờ
  • Chỉ thị màu độc đáo đảm bảo hiệu quả tách chiết cao nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cho phòng thí nghiệm sinh học phân tử: kít tách ADN, kít tách ARN, máy PCR, máy rửa giếng elisa, máy chụp ảnh gel, tủ ấm CO2… Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here