Kit tách chiết ARN tổng số

Tách chiết ARN tổng số

Trong tế bào có rất nhiều loại ARN khác nhau. Chúng có thể khác nhau về cấu trúc, về chức năng, về kích thước phân tử. Do đó để phân tích và nghiên cứu phân tử ARN trong tế bào, quan trọng là phải tách chiết ARN tổng số có trong đó. ARN cũng như ADN là một loại axit nucleic. Vì vậy ARN mang một số tính chất của phân tử ADN, nên khi tách chiết sẽ bị nhiễm với ADN trong tế bào. Chính vì thế khi tách chiết ARN cần phải thực hiện bước loại bỏ ADN. Có thể sử dụng phương pháp thủ công để tách chiết ARN tổng số trong tế bào. Tuy nhiên hiện nay kit tách ARN được cung cấp thương mại rất nhiều, hiệu quả tinh sạch và thu ARN rất cao.

Kit tách ARN EasyPrep Total RNA

EasyPrep Total RNA là kít tách ARN tổng số của hãng Biotools. Đây là kít tách chiết ARN hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bộ kít này sử dụng công nghệ mới dựa trên phương pháp guanidine Thiocyanate-Phenyl. Kit sử dụng một đệm đặc biệt là RZ giúp tránh nhiễm với ADN và protein. EasyPrep Total RNA có thể sử dụng hiệu quả với mẫu máu, tế bào, mô, và thực vật. Thời gian cần cho tách chiết ngắn. Sản phẩm ARN sau tách chiết có thể sử dụng cho các ứng dụng như:  RT-PCR, real-time RT-PCR, gene-chips assay, northern blot, polyA screening, in vitro transcript, và molecular cloning.

Ưu điểm:

  • Phương pháp Guanidine Thiocyanate Phenyl
  • Sản phẩm ARN sau tách chiết với độ tinh sạch cao
  • Chỉ thực hiện trong vòng 1 giờ
  • Thích hợp cho bất kỳ loại mẫu nào
Tách chiết ARN tổng số
Tách chiết ARN tổng số

Mã đặt sản phẩm:

Tên sản phẩm Mã đặt hàng Đóng gói
EasyPrep Total RNA Kit DPT-BD19 50 mẫu

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và cách thức sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều máy móc và hóa chất cho hỗ trợ sinh sản khác như: tủ ấm, tủ cấy phôi, tủ thao tác IVF, phần mềm quản lý lab ivf, môi trường lọc rửa tinh trùng, máy ly tâm, catheter bơm tinh trùng, kính hiển vi… Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here