Mô hình răng cắt dọc

Mô hình răng cắt dọc

Cấu trúc giải phẫu của một bộ phận, cơ quan trong cơ thể người cũng như động vật là rất phức tạp. Những con chữ mô tả cấu trúc giải phẫu trong sách giáo khoa sinh học, y học thật khó để giúp các bạn học sinh, sinh viên hình dung và nắm bắt được chính xác vấn đề. Do đó, các dụng cụ mô hình cơ quan hay bộ phận cơ thể nhằm phục vụ mục đích học tập là rất quan trọng trong công tác giảng dạy và đào tạo. Mô hình răng cắt dọc được rất nhiều giảng viên sử dụng trong quá trình dạy học sinh, sinh viên về cấu trúc giải phẫu của răng.

Mô hình răng cắt dọc này thể hiện cấu trúc các phần của răng theo chiều dọc. Các phần khác nhau được thể hiện rất rõ và tách biệt. Qua mô hình này sinh viên, học sinh có thể dễ dàng hình dung ra và hiểu được những phần được mô tả trong sách giáo khoa.

Mô hình răng cắt dọc
Mô hình răng cắt dọc

Nếu bạn cần thông tin chi tiết cũng như giá cả của sản phẩm hãy liên hệ trược tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hoá chất, dụng cụ, thiết bị thí nghiệm khác như: tủ ấm 37 độ, buồng đếm tinh trùng, pipet pasteur… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here