Mô Hình Ếch Cho Học Sinh

Mô Hình Ếch Cho Học Sinh

Sinh học là môn học kỳ thú nghiên cứu về thế giới tất cả các loài sinh vật trên trái đất cũng như trong vũ trụ. Sinh học có thể được coi là một môn học thực hành vì liên quan nhiều đến các mẫu vật ngoài tự nhiên. Từ những kiến thức thực tế, các nhà khoa học đúc kết thành lý thuyết in trong sách và giảng dậy cho học sinh. Tuy vậy, để hiểu được sâu sắc những gì thầy cô giáo giảng cũng như kiến thức ghi trong sách vở, việc thực hành trên mẫu sống hay quan sát trên các mô hình là rất quan trọng. Việc này giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn những gì thầy cô giảng giải đồng thời giúp học sinh có kiến thức áp dụng vào thực tiễn. Khối học sinh cấp 2 được giảng dạy nhiều về sinh học cơ thể động vật, nên các mô hình động vật được sử dụng phổ biến khi giảng cũng như khi thực hành. Mô hình ếch là một trong những dụng cụ trợ giảng quan trọng cho giáo viên cấp phổ thông trung học giảng bài. Mô hình ếch được chế tạo bằng nhựa, in rõ các cấu trúc giải phẫu của các cơ quan nội tạng cũng như bề ngoài của ếch. Qua sử dụng mô hình này, học sinh sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể cũng như cách ếch sinh trưởng và phát triển.

Mô hình ếch

Bộ dụng cụ mô hình ếch có hai mặt bao gồm: Giải phẫu mặt lưng và giải phẫu phần bụng. Qua mô hình này học sinh có thể nhìn rõ cấu trúc khung xương, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, cơ quan sinh sản, cũng như hệ thần kinh của loài lưỡng cư đặc biệt này.

Mô hình ếch 
Mô hình ếch

Nếu các bạn cần sử dụng mô hình ếch cho nghiên cứu và giảng dậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm và dụng cụ học tập cho học sinh như: Kính hiển vi, mô hình nửa cơ thể, tiêu bản giảm phân… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách hàng.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here