Ống bảo quản mẫu

Ống bảo quản mẫu

Trong lĩnh vực nghiên cứu vi sinh, sinh học phân tử và tế bào, nhu cầu lưu trữ và bảo quản mẫu vật là rất lớn. Các chủng vi sinh, các đại phân tử sinh học hay tế bào, mô được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đôi khi cần được đông lạnh và bảo quản cho sử dụng trong tương lai. Thông thường các mẫu được trộn với các chất bảo quản lạnh (cryoprotectant), sau đó trải qua bước hạ nhiệt độ và cuối cùng được bảo quản hoặc ở -80°C trong tủ âm sâu hoặc -196°C trong ni tơ lỏng. Việc bảo quản mẫu là rất quan trọng để đảm bảo được nguyên vẹn hoạt tính hoặc đem lại tỷ lệ sống cao sau rã đông. Do đó việc lựa chọn vật tư hóa chất cho đông lạnh mẫu cũng rất quan trọng. Ống bảo quản mẫu là dụng cụ trực tiếp lưu trữ mẫu trong toàn bộ quá trình bảo quản lạnh. Chính vì vậy các chuyên viên nghiên cứu rất cẩn thận trong việc lựa chọn ống bảo quản mẫu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu loại ống trữ lạnh mẫu chất lượng cao được nhiều labo y sinh học trên thế giới lựa chọn và sử dụng.

Ống bảo quản mẫu đông lạnh

Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu ống bảo quản đông lạnh của hãng Corning với thể tích và kiểu dáng khác nhau. Quí khách vui lòng tham khảo đặc tính kỹ thuật, thể tích và mã số đặt hàng cho từng loại như bảng dưới đây.

Ống bảo quản mẫu
Ống bảo quản mẫu
  • Hãng sản xuất: Corning – Mỹ
  • Đặc tính kỹ thuật: Có goăng sillicon, tự đứng, có thể chịu được nhiệt độ – 1960C. Không chứa Dnase/RNase và pyrogen.
Thể tích
(ml)
Loại đáy
Tự đứng
Đóng gói
(chiếc/túi)
Đóng gói
(chiếc/thùng)
430658
1,2
nhọn
50
500
430659
2,0
tròn
50
500
430661
2,0
tròn
không
50
500
430662
4,0
tròn
         50
500
430663
5,0
tròn
50
500

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất thiết bị cho ngành sinh học khác như: bình ni tơ bảo quản mẫu, tuýp trữ lạnh 1.8ml. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here