Bình nitơ lỏng XTL3

Bình nitơ lỏng XTL3

Taylor Wharton/Worthington là nhà sản xuất các loại thiết bị, dụng cụ trong ngành công nghiệp khí hóa lỏng nổi tiếng bậc nhất thế giới. Bên cạnh các ứng dụng cho công nghiệp, Taylor Wharton còn sản xuất nhiều dụng cụ phục vụ lĩnh vực khoa học sự sống đặc biệt cho ngành IVF. Hiện nay hầu hết các mẫu tinh trùng, trứng và phôi được bảo quản lâu dài trong phòng thí nghiệm dưới nitơ lỏng ở -196°C. Để duy trì được điều kiện này, cần sử dụng các thiết bị đặc biệt là bình chứa nitơ lỏng. Các sản phẩm bình trữ lạnh phôi của hãng Taylor wharton đã được lựa chọn tin cậy sử dụng trong hầu hết các phòng thí nghiệm IVF cũng như nuôi cấy tế bào trên thế giới. Bên cạnh các loại bình trữ lạnh lớn để cố định trong phòng thí nghiệm, trung tâm IVF cần sử dụng các bình nhỏ vào mục đích lưu trữ và vận chuyển mẫu phôi, tinh trùng hoặc trứng đông lạnh cho thuận tiện. Bình Nitơ lỏng XTL3 là sản phẩm thích hợp cho việc vận chuyển này.

Bình nitơ lỏng XTL3

Bình nitơ lỏng XTL3
Bình nitơ lỏng XTL3

Hãng sản xuất: Taylor Wharton/Worthington

Thể tích bình: 3 lít

Số lượng gáo (canister):6

Chiều cao gáo: 127 mm

Đường kính gáo: 38 mm

Trọng lượng khi trống: 3.3 kg

Trọng lượng khi đầy ni tơ: 5.7 kg

Tỷ lệ bay hơi: 0.11 lít/ngày

Kích thước của gáo là thích hợp dùng để đựng cassette chứa phôi loại ngắn, hoặc ống visiotube. Do đó bình này rất thích hợp cho việc vận chuyển mẫu.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quí khách cần tư vấn về sản phẩm bình nitơ lỏng XTL3. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều máy khác như: máy ủ nhiệt khô, máy chọc hút noãn, môi trường lọc rửa tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here