Pipet hút dịch 5 – 50ul

Pipet hút dịch

Pipet là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến nhất trong phòng thí nghiệm. Hầu hết các thử nghiệm liên quan đến dung dịch đều sử dụng các micorpipette. Có nhiều loại pipet được phân theo khả năng thao tác với thể tịch dung dịch khác nhau. Do micropipette chủ yếu được dùng để xử lý với lượng thể tích dung dịch rất nhỏ, nên độ chính xác được yêu cầu rất cao. Độ chính xác của pipette hút dịch càng cao, thì kết quả xét nghiệm càng chính xác. Do đó việc lựa chọn pipet thao tác luôn được xem xét cẩn thận và chi tiết.

Pipette hút dịch Dlab 5 – 50ul

Dlab là hãng sản xuất uy tín trên thế giới về các thiết bị và vật tư phòng thí nghiệm. Các sản phẩm cuar Dlab đều có kiểm định kỹ càng trước khi đến tay người dùng. Đặc biệt dụng cụ thao tác với dung dịch như micropipette có độ chính xác tuyệt đối. Do đó giúp các phòng thí nghiệm có được kết quả chuẩn xác và ổn định nhất.

– Có thể hấp hoàn toàn và chịu đựng khử trùng hơi nước ở 121°C , 1 atm trong 20 phút.

Pipet hút dịch
Pipet hút dịch

– Sau khi hấp khử trùng các pipette phải được làm lạnh xuống và để khô trong 12 giờ.

– Bước hiệu chỉnh : 0.5µl

– Sai số : ± 0.30%  tại 50µl

± 0.60%  tại 25µl

± 2.00%  tại 5µl

– Dễ dàng hiệu chuẩn với dụng cụ kèm theo

– Đã được hiệu chuẩn theo ISO 8655 / DIN 12650

– Trọng lượng nhẹ , thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm pipet hút dịch 5 – 50ul. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị khác như: kính hiển vi, tủ ấm cấy phôi, IVF workstation

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here