Tủ thao tác IVF Workstation

Tủ thao tác IVF Workstation

IVF Workstation không chỉ là tủ an toàn sinh học thông thường mà nó còn mang nhiều đặc tính giúp tối ưu hóa quá trình thực hiện các thao tác trong phòng thí nghiệm IVF. Qua đó, giúp đảm bảo điều kiện tối ưu và ít bị dao động nhất khi thực hiện thao tác với giao tử, phôi bên ngoài tủ ấm CO2.

Các đặc điểm riêng của tủ thao tác IVF Workstation

  1. Có vị trí để gắn kính hiển vi vào trong tủ thao tác. Có thể gắn kính soi nổi, soi ngược hoặc đồng thời cả hai kính. Tủ thao tác IVF Workstation có thể có một vị trí thao tác (tủ đơn) hoặc hai vị trí thao tác, việc lựa chọn này phụ thuộc vào mục đích và số lượng chu kỳ chọc hút của trung tâm IVF.
  2. Bề mặt bàn có thể được làm ấm, để tạo nhiệt độ 37C trong quá trình thao tác với giao tử và phôi, giúp đảm bảo không có sựu giao động nhiệt độ lớn với phôi và giao tử.
  3. Kính hiển vi soi nổi thường được gắp trực tiếp với mặt tủ thao tác IVF Workstation, vị trí đặt mẫu chính là bề mặt tủ thao tác, nguồn sáng của kính hiển vi soi nổi thường được đặt bên dưới gầm bàn, do đó tạo không gian rộng và thuận lợi cho các công việc trong phòng labo IVF.
  4. Một số tủ thao tác IVF có thể đặt được vào trong một tủ ấm CO2 thể tích nhỏ, hoặc có một số bình chụp bằng thủy tinh, giúp tạo ra không gian chứa 5% CO2 giúp cân bằng pH với những mẫu đang được xử lý bên trong tủ IVF Workstation. Do đó đảm bảo rằng sự giao động pH là thấp nhất và giúp đảm bảo điều kiện để giao tử, phôi phát triển tốt nhất.
  5. Một số tủ thao tác IVF Workstation có thể có vị trí gắn màn hình. Màn hình này có thể dùng để kiểm soát và cài đặt các thông số của tủ, hoặc màn hình này được sử dụng để kết nối với các máy móc hoặc camera khác trong phòng lab IVF, như camera theo dõi phôi…
  6. Ngoài ra các thông số khác thì giống tủ an toàn sinh học. Nó tạo không gian thao tác trong buồng là vô trùng thông qua việc tạo áp lực dương bằng luồng khí thẳng đứng thổi qua màng lọc hiệu năng cao HEPA. Do đó đảm bảo giao tử và phôi được thao tác trong không gian sạch, đảm bảo vô trùng, giúp đạt được kết quả phát triển tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu tủ IVF workstation:

Tủ thao tác IVF Workstation Tủ thao tác IVF Workstation Tủ thao tác IVF Workstation

Công ty cổ phần Bimetech chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị và vật tư IVF. Quý khách có nhu cầu tư vấn và lựa chọn sử dụng tủ thao tác IVF Workstation và các sản phẩm IVF khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tìm giải pháp thích hợp nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here