SLANETZ AND BARTLEY AGAR

SLANETZ AND BARTLEY AGAR

Hai nhà khoa học tên là Slanetz và Bartley là những người đầu tiên phát minh ra môi trường Slanetz and Bartley Agar để xác định và tính số lượng các loài thuộc chi enterococcus bằng kỹ thuật lọc màng. Hơn nữa, họ cũng chứng minh được môi trường này có thể hữu ích dùng cho phương pháp cấy đĩa trực tiếp “direct plating method.

Môi trường Slanetz and Bartley Agar có tính chọn lọc cho enterococcus và đặc biệt khi nó được ủ ở nhiệt độ tương đối cao (44-45°C), thì tất cả các khuẩn lạc có màu hạt dẻ hoặc màu đỏ được coi như vi khuẩn enterococcus.

Bên cạnh đó hai nhà khoa học khác là Burkwall và Hartman đã bổ sung 0.5ml `Tween 80’ và 20 ml dung dịch Na2CO3 hoặc NaHCO3 10% vào mỗi lít môi trường Slanetz and Bartley agar để sử dụng kiẻm tra enterococcus trong các mẫu thực phẩm đông lạnh.

Slanetz and Bartley Agar – Merck

Slanetz and Bartley Agar - Merck
Slanetz and Bartley Agar – Merck

Hãng sản xuất: Merck

Nước sản xuất: Đức

Mã sản phẩm: 1052620500

Đóng gói: 500g

pH: 7.2 (41 g/l, H₂O, 35 °C)

Độ tan: 41g/l

Bảo quản: +15°C tới +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều hàng hoá cho lĩnh vực sinh học khác như: ống Durham tube, bình nitơ vận chuyển mẫu, máy hàn cọng đông phôi… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here