Thiết kế trung tâm IVF

Thiết kế trung tâm IVF

Việt Nam có hơn 90 triệu dân và tỷ lệ dân số trong độ tuổi sinh nở chiếm một phần rất lớn. Trong đó tỷ lệ vô sinh cũng ngày một gia tăng với nhiều lý do như xây dựng gia đình muộn ở người phụ nữ. Do đó nhu cầu về điều trị vô sinh thực tế ở nước ta rất cao. Tuy vậy, hiện tại trên cả nước mới có hơn 20 trung tâm đi vào hoạt động thực tế. Do đó số lượng trung tâm này thực ra chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, và nhiều cặp vợ chồng vẫn chưa tiếp cận được dịch vụ khám chữa vô sinh và điều trị bằng kỹ thuật IVF. Bên cạnh đó Việt Nam cũng mất nhiều tiền vì chi phí khám chữa bệnh vô sinh tại các nước xung quanh. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia vào lĩnh vực hỗ trợ sinh sản để mở rộng và nâng cao chất lượng điều trị này tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự khó khăn nằm ở chỗ các nhà đầu tư thường không được tư vấn thiết kế trung tâm IVF một cách đầy đủ, dẫn đến chi phí đầu tư lớn, lãng phí mà không hiệu quả.

Công ty cổ phần Bimetech là đơn vị tư vấn và thiết kế trung tâm IVF chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn và đưa ra bản thiết kế trung tâm IVF hoàn thiện gồm tất cả các phòng chức năng, với hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn theo các nước Âu Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hoàn thiện trung tâm với hệ thống máy móc hiện đại, chi phí hợp lý mà chất lượng cao, để đảm bảo tỷ lệ thành công của trung tâm tốt nhất, có thể so sánh với các nước tiên tiến.

Thiết kế trung tâm IVF
Thiết kế trung tâm IVF

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể để đơn vị của bạn có được một trung tâm IVF thành công và hiệu quả.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here